Nội quy lớp học tiếng Trung tại tiếng Trung Chinese

Để đảm bảo chất lượng và hiệu quả của các khóa học tại tiếng Trung Chinese ILC mong các bạn thực hiện đầy đủ những quy định sau đây khi đã trở thành học viên của Chinese. Sự hợp tác của các bạn sẽ góp phần duy trì và nâng cao môi trường học tập thân thiện, năng động nhưng cũng rất nghiêm túc tại Chinese

1. Tham gia học tập tại Chinese

– Đi học đúng giờ.

– Làm bài tập đầy đủ, gửi trả bài theo đúng yêu cầu và thời gian mà giáo viên quy định.

– Chuẩn bị sách vở tài liệu,… cho các buổi học đầy đủ.

– Tắt hoặc để điện thoại ở chế độ rung để tập trung học tập và không làm ảnh hưởng tới lớp học.

– Không hút thuốc và không mang vũ khí, chất cháy nổ vào trung tâm Chinese và lớp học để tránh xảy ra hỏa hoạn.

– Không vứt rác bừa bãi ra sàn nhà, lớp học.

– Không tự tiện sử dụng các trang thiết bị (máy in, máy photo, máy tính,…) của văn phòng nếu không được sự đồng ý của nhân viên trung tâm.

– Nếu có việc đột xuất, học viên email, nhắn tin hoặc điện thoại cho giáo viên để xin phép nghỉ học. Các buổi học viên tự ý nghỉ học sẽ không được trừ học phí.

– Nếu học viên nghỉ học hoặc không làm bài tập 02 buổi không có lý do, Chinese sẽ gọi điện nhắc nhở. Nếu học viên tiếp tục không thực hiện đầy đủ và làm ảnh hưởng tới môi trường học tập chung, Chinese có thể yêu cầu học viên đó nghỉ học mà không cần hoàn lại học phí.

– Học viên cần tôn trọng giáo viên và các bạn cùng lớp, có thái độ hợp tác và đảm bảo môi trường học tập nghiêm túc, hiệu quả. Những học viên có hành vi vi phạm nghiêm trọng làm ảnh hưởng đến lớp học và an ninh trật tự có thể bị Chinese yêu cầu nghỉ học mà không cần hoàn lại học phí.

– Với các học viên dưới 18 tuổi, khi có các vấn đề nghiêm trọng phát sinh, cần trao đổi, Chinese sẽ liên hệ với phụ huynh để thông báo về tình hình học tập của các em. Các kết quả kiểm tra, đánh giá sẽ được báo cho học viên.

Các phụ huynh muốn được trung tâm báo kết quả vui lòng chủ động liên hệ với VP Chinese để được cập nhât về kết quả của các bạn học viên.

– Nếu có vấn đề gì cần góp ý với trung tâm, quý học viên và phụ huynh vui lòng ĐT tới VP để Chinese kịp thời giải quyết.

2. Các quy định về bảo lưu khóa học

Điều kiện bảo lưu khóa học

– Có lý do chính đáng (đi công tác xa, bị bệnh nặng, …)

Cách thức bảo lưu khóa học

– Các học viên muốn bảo lưu khóa học cần liên hệ với Chinese và đến VP Chinese để điền phiếu yêu cầu bảo lưu .

*Lưu ý

– Thời hạn bảo lưu tối đa là 03 tháng tính từ ngày học viên viết đơn xin bảo lưu.

– Học viên xin bảo lưu khóa học nếu không thể tham gia học tiếp trong 03 tháng, có thể yêu cầu nhượng số học phí đã bảo lưu cho bạn bè, người thân, … để các bạn đó được giảm trừ khi đăng ký tham gia khóa học tại Chinese.

– Việc chuyển nhượng học phí cần hoàn thành trong vòng 06 tháng từ khi bảo lưu.

3. Các quy định về hoàn học phí

Điều kiện hoàn học phí

– Học viên có giấy tờ chứng minh việc phải chuyển chỗ ở sang tỉnh khác hoặc ra nước ngoài.

Cách thức yêu cầu hoàn học phí

– Các học viên mang giấy tờ cần thiết đến Chinese để xin hoàn học phí. Bao gồm: phiếu thu đầu khóa học, các giấy tờ chứng minh việc chuyển nơi ở, nơi học tập…

– Phí hoàn học phí khóa học bằng 30% tổng học phí của khóa học.

* Các qui định trên được áp dụng cho tất cả các chương trình học tập, khóa luyện thi, khóa tư vấn của Chinese. Khi đăng kí chính thức và hoàn thành học phí, Chinese mặc định học viên và phụ huynh đã tìm hiểu, cân nhắc đầy đủ và đồng ý tuân thủ các nội qui và chính sách này.