Lớp dạy tiếng Việt cho người Đài Loan, Trung Quốc tại Chinese

Học tại trung tâm Chinese hoặc Học tại địa điểm bất kỳ.

Hình thức dạy tiếng Việt

Chinese không chỉ có một hình thức học duy nhất là học tại Trung tâm, mà chúng tôi còn mở thêm hai hình thức nữa là: Học gia sư tại nhà và học Online.

Ai phù hợp với khóa học này ?

Nội dung dạy tiếng Việt cho người Trung Quốc

Giáo trình cho trung tâm biên soạn

Dạy theo yêu cầu

Sau khóa học Bạn sẽ có được !

Nếu học viên không đáp ứng được những yêu cầu trên (với điều kiện học viên phải đi học đủ, làm bài tập đầy đủ) chúng tôi sẽ không thu học phí của học viên.

Giáo viên dạy tiếng Việt cho người Trung Quốc tại Chinese

Ngôn ngữ tiếng Việt điêu luyện

Giáo viên dạy tiếng Việt cho người Trung Quốc phải có ngôn ngữ tiếng Việt điêu luyện, nắm chắc và vững vàng từ từ vựng, ngữ pháp, cấu trúc câu cú. Đồng thời phải am hiểu về tiếng Trung, có khả năng sử dụng tiếng trung giao tiếp thành thạo, có khả năng nắm chắc ngữ pháp cũng như cấu trúc câu tiếng Trung.

Kỹ năng sư phạm tốt, có khả năng truyền đạt

Kỹ năng sư phạm tốt, có khả năng truyền đạt, khả năng tư duy logic, khả năng xử lý tình huống… Dù trong bất cứ hoàn cảnh nào, người giáo viên cũng phải vững vàng đứng trước mọi tình huống..Đó là tố chất của Giảng viên tại Chinese

Giáo viên của Chinese được tuyển chọn

Giáo viên của Chinese được tuyển chọn rất cẩn thận và kỹ càng đều là giảng viên các trường đại học tại Việt Nam, Thạc sỹ tiếng Trung, du học sinh tiếng Trung… Giáo viên có ít nhất một năm kinh nghiệm trong quá trình dạy tiếng Việt cho người nước ngoài