Gia sư Dạy kèm tiếng Trung tại nhà

Trung tâm tiếng Trung Chinese nhận gia sư dạy kèm tiếng Trung tại nhà cho học viên không có điều kiện đến trung tâm học

Khi chọn Gia sư dạy kèm tiếng Trung tại nhà của tiếng Trung Chinese bạn có thể:

Tùy chọn giáo viên mọi cấp độ

Giáo viên gia sư là Sinh viên, Du học sinh, Giảng viên trường chuyên ngữ, Giáo viên bản địa (người Trung Quốc).

Tùy chọn địa điểm dạy

Tùy chọn địa điểm dạy ở bất cứ đâu ngoài địa điểm tại Chinese (học tại Chinese chọn khóa học VIP).

Có thể đổi giáo viên

Có thể đổi giáo viên khác nếu không ưng ý ( vui lòng cho chúng tôi biết lý do để chúng tôi xem xét lại khâu tuyển chọn giáo viên – không bắt buộc).

Yêu cầu kiến thức chuyên môn khi tuyển chọn giáo viên Gia sư của chúng tôi

Từ vựng và Ngữ pháp: tiếng Trung là một ngoại ngữ do đó yêu cầu người gia sư phải có vốn từ vựng tốt, dẫu có phát âm chuẩn, ngữ pháp tốt nhưng vốn từ vựng nghèo nàn thì cũng không thể giao tiếp nổi..

Phát âm: Gia sư phát âm có chuẩn thì học sinh mới có thể học theo được. Phát âm chuẩn nhất thường là những người đã từng đi du học Trung Quốc. Được giáo viên Trung Quốc giảng dạy sẽ là cơ hội cực kì tốt cho người học

Kĩ năng sư phạm: Kiến thức chuyên môn là yêu cầu tối thiểu đối với một gia sư giỏi, tuy nhiên thiếu đi kĩ năng sư phạm thì hiệu suất của bài giảng cũng giảm đi đáng kể. – Khả năng truyền đạt: Gia sư biết 10 mà chỉ truyền đạt được có 1 thì xứng đáng bị đuổi việc. Người gia sư giỏi phải biết cách truyền đạt hết kiến thức mình có tới học sinh.

Tâm lý: Am hiểu tâm lý học sinh cũng là điều quan trọng vì không phải học sinh nào cũng ngoan ngoãn nghe lời. Việc hiểu tâm lý tạo điều kiện cho học sinh dễ tương tác với gia sư qua đó đạt được hiệu quả cao nhất của bài học

Kế hoạch giảng dạy: Bất kì một việc gì, thiếu kế hoạch nghĩa là đang chuẩn bị cho thất bại. Học tiếng Trung cần phải có kế hoạch cụ thể theo từng phần vì ngôn ngữ là sự liên kết mạch lạc giữa từng câu, từng từ.

Quy trình nhận Gia sư tại Trung tâm đào tạo tiếng Trung Chinese

Bước 1: Khi học viên liên lạc

Chinese sẽ tư vấn và hỏi kỹ các vấn đề của học viên như: Trình độ tiếng Trung hiện tại, học chuyên ngành gì, thời gian và khu vực sẽ dạy và đưa ra giải pháp gia sư phù hợp nhất cho học viên. Báo giá cho học viên theo từng cấp độ gia sư như: Giáo viên gia sư là Sinh viên, Du học sinh, Giảng viên trường chuyên ngữ, Giáo viên bản địa (người Trung Quốc)

Bước 2: Sau khi ghi nhận thông tin đầy đủ từ học viên

Chinese sẽ tuyển chọn giáo viên Gia sư phù hợp nhất với yêu cầu của học viên. Thời gian tuyển chọn có thể mất tới 1 ngày làm việc

Bước 3: Chinese gọi lại cho quý khách

Chinese gọi lại cho học viên thông báo chi tiết về thông tin lý lịch của giáo viên gia sư. Nếu học viên đồng ý trung tâm sẽ sắp xếp giáo viên Gia sư trao đổi trực tiếp qua điện thoại với học viên và tiến hành giảng dạy

Cam kết về chất lượng giáo viên Gia sư của Trung tâm

Chúng tôi cam kết tháo gỡ mọi khó khăn trong việc dạy kèm tiếng Trung (Gia sư tiếng Trung) cho bạn, giúp bạn tiến bộ trong thời gian ngắn nhất.
Và chúng tôi nhấn mạnh: “Chúng tôi không phải là trung tâm gia sư hay giới thiệu việc làm sinh viên mà là Trung tâm đào tạo tiếng Trung với đội ngũ giáo viên tiêu chuẩn”

Sự khác biệt khi chọn Gia sư ở TT đào tạo tiếng Trung và Trung tâm Gia sư

Khi các bạn Search từ “trung tâm gia sư lừa đảo” trên Google thì nhận đươc Khoảng 203.000 kết quả (0,87 giây), với 8 kết quả gợi ý dưới chân trang liên quan đến trung tâm gia sư lừa đảo trên tất cả các tỉnh thành. Tại sao vậy ?
GIA SU LUA DAO min

Đặc điểm cơ bản của các trung tâm gia sư gần giống với các trung tâm giới thiệu việc làm có khác đi là chuyên giới thiệu việc làm về dạy học. Ở các trung tâm này giới thiệu rất nhiều môn học khác nhau, từ ngoại ngữ, luyện thi tiểu học đến đại học:

Hỏi rằng họ lấy đâu ra nhân lực để đánh giá trình độ giáo viên mà họ giới thiệu để giảng dạy, mà giáo viên đã không kiểm chứng được thì tỉ lệ được người học chấp nhận là thấp, vì thế sinh ra lừa đảo. Đầu tiên là lừa người học, cam kết đủ kiểu, nào là giáo viên trong trường, giáo viên kinh nghiệm…! rồi hướng dẫn luôn người dạy nói dối học viên.
Đến khi dạy thực không đạt yêu cầu của học viên. Giáo viên không được dạy và đương nhiên mất tiền giới thiệu với các trung tâm. Tiền mà các trung tâm thu của người dạy gia sư cũng không hể ít, thường từ 50% – 100% học phí của tháng đầu tiên ( khoảng 1 – 3 triệu)

Các bạn xem 1 số bài viết về trung tâm gia sư lừa đảo được viết trên các trang báo lớn.

Tóm lại là các trung tâm gia sư không thể kiểm tra được trình độ giáo viên nhất là về giảng dạy ngoại ngữ, người dạy nói sao biết vậy, số lượng hơn chất lượng. Còn đến với các trung tâm chuyên ngữ như Chinese thì sao ?

Chúng tôi là trung tâm chuyên về đào tạo ngoại ngữ, được cấp phép giảng dạy. Chúng tôi sát hạch đầu vào đối với giáo viên giảng dạy nên tỉ lệ phù hợp với người học rất cao, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với dịch vụ gia sư tiếng Trung tại Chinese.

Hãy liên hệ với chúng tôi

HỌC PHÍ - LỊCH KHAI GIẢNG

Học phí gốc: Liên hệ
Đăng ký sớm trước 3 ngày Ưu đãi chỉ còn: Liên hệ
Đăng ký theo nhóm 2 người trở lên: Liên hệ