Khóa học tiếng Trung Online

Khóa học tiếng Trung Online, trực tuyến qua mạng. Lớp học Online chỉ 1 học viên trên lớp
Bạn không có thời gian để đến các trung tâm học tiếng Trung do vậy bạn chọn giải pháp học tiếng Trung Online qua mạng . Hiện nay, trung tâm Chinese đang cung cấp những khóa học Online chất lượng cao đến với học viên.

Học tiếng Trung Online qua mạng có lợi thế gì?

Tiết kiệm thời gian

Bạn sẽ không cần tốn nhiều thời gian mà vẫn tiếp thu được bài giảng dạy tiếng Trung trên mạng đầy đủ. Bạn cũng không cần đến lớp mà chủ động học tiếng Trung trực tuyến trên mạng với giáo viên vào thời điểm rảnh rỗi.

Số lượng học viên

Học tiếng Trung qua mạng Online chỉ có 1 học viên 1 lớp cho nên toàn thời gian học tập của bạn đều không bị chia sẻ. Hoặc lớp 2-7 học viên với chi phí chỉ từ 50K

Phương pháp học tập thế hệ mới

Đó là việc sử dụng mạng internet để nâng cao chất lượng cuộc sống con người trong đó internet được coi là công cụ để truyền đạt bài dạy tiếng Trung Online hiệu quả.

Thuận tiện

Yêu cầu tối thiểu để bạn tham gia một khóa học tiếng Trung Quốc Online đó là một máy tính có kết nối internet. Chỉ cần ở nhà bạn không cần di chuyển mà vẫn tiếp thu được lượng kiến thức giống những người khác.

Học yêu cầu của học viên

Bạn muốn học tiếng Trung giao tiếp cơ bản theo chủ đề hoặc lĩnh vực nào đều có thể trao đổi cùng giáo viên. Nhờ đó giáo viên sẽ có phương pháp dạy tiếng phù hợp với học viên.

Kinh tế

Học tiếng Trung giao tiếp Online bạn sẽ được học với giáo viên, thực hành tương tác theo các tình huống cụ thể mà trước đó giáo viên đã gửi sẵn tài liệu cho bạn. Học tiếng Trung trực tuyến tiết kiệm chi phí hơn so với việc phải ra ngoài học.

Quy trình đăng ký học tiếng Trung

Bước 1: Đóng học phí cho khóa học tiếng Trung Online qua tài khoản của trung tâm

Bạn đừng quên là hãy gọi điện hoặc để lại tin nhắn vào số điện thoại 0989543912 để thông báo đã chuyển tiền thành công.

Bước 2: Trung tâm sau đó sẽ xác nhận lại rằng bạn đã đóng đầy đủ học phí.

Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn.

Bước 3: Bạn sẽ thông báo lịch học tiếng Trung cơ bản Online

ạn có thể sắp xếp để học trực tuyến, bạn yên tâm rằng lịch học này linh động và hoàn toàn tạo sự chủ động cho cả giáo viên và học viên. Khi đã kết thúc 1 tuần bạn sẽ báo lại lịch học của tuần tiếp theo.

Bước 4: Giáo viên dạy học tiếng Trung trên mạng sẽ gửi đầy đủ tài liệu qua email

Bước 5: Học viên và giáo viên sẽ hẹn học buổi đầu tiên

Hãy liên hệ với chúng tôi

LỘ TRÌNH HỌC

Lộ trình đầy đủ sẽ học 3 khóa Sơ cấp, Trung cấp, Cao cấp giúp bạn trở thành phiên dịch Khóa 1 ( Sơ cấp): Học theo chủ đề, tự tin giao tiếp hàng ngày với người Trung Quốc, phát âm chuẩn, phản xạ nhanh. Hướng dẫn cách tự học ở nhà, quy tắc viết chữ Hán đúng nét, đúng thứ tự, viết đẹp, viết nhanh. Giải thích ngữ pháp trong giáo trình chi tiết, nhớ bài ngay trên lớp và vận dụng giao tiếp và làm bài thi HSK. Đóng vai cùng học viên trong các bài hội thoại và nhập vai nhân vật thực hành như khi đang nói với người Trung Quốc. => Cam kết đỗ HSK 2 và giao tiếp thành thạo với người Trung Quốc khi đi TQ du lịch, mua sắm, ăn uống, đi lại.