Gia sư tiếng Trung giỏi Trường Đại học Hà Nội chuyên dạy giao tiếp 2022

Tìm gia sư tiếng Trung giỏi tại Trung tâm tiếng Trung Chinese. Xem ngay profile gia sư chân thật nhất dưới đây.

gia-su-tieng-trung
  • Lê Thị Khánh Vân
  • Mã gia sư: 2232
  • Ngày sinh: 21-02-2000
  • Giới tính: Nữ
  • Khoa: Ngôn ngữ và Văn hóa Trung Quốc
  • Trường: Đại Học Hà Nội
  • Tạm trú: Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Hình thức dạy: Online/Offline
Tự Giới Thiệu

Em chào các bậc phụ huynh và các bạn/anh/chị học viên! Là gia sư tiếng Trung chuyên dạy giao tiếp với nhiều thế hệ học viên. Em tốt nghiệp khoa Ngôn ngữ và Văn hóa của Trường Đại học Hà Nội.

Em muốn trở thành một người truyền đạt tri thức và đem đến cho mọi người những điều hay nhất về tiếng Trung cũng như văn hóa của đất nước tỉ dân.

Từ năm 2020 em bắt đầu dạy gia sư tiếng Trung và dạy online tiếng Trung. Em có thể dạy được cho mọi lứa tuổi. Với những kinh nghiệm mà bản thân em đã trải qua em tin mình sẽ là người truyền lửa, truyền đam mê đến với học viên giúp học viên tiến bộ tốt nhất

Em cảm ơn mọi người đã xem qua bản giới thiệu sơ lược gia sư tiếng Trung về em!

Thời gian rảnh của gia sư tiếng Trung

Buổi Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 Chủ nhật
Sáng
Chiều
Tối

Lưu ý: Thời gian rảnh là những ô được đánh dấu. Thời gian rảnh này chỉ đúng tương đối vì đôi khi gia sư tiếng Trung không kịp cập nhật lịch của mình. Vì vậy Quý phụ huynh và học viên nên trao đổi với trung tâm để sắp xếp được lịch phù hợp nhất.

Bảng học phí của gia sư tiếng Trung

Môn học Học viên Học phí/buổi
Tiếng Trung sơ cấp Mọi lứa tuổi 200 nghìn đồng
Tiếng Trung trung cấp Mọi lứa tuổi 250 nghìn đồng
Luyện thi HSK Người đi làm 300 nghìn đồng
Tiếng Trung Trẻ em 200 nghìn đồng

Liên hệ gia sư tiếng Trung (Miễn Phí)

Phụ huynh và học viên vui lòng hãy đọc kỹ các thông tin của gia sư tiếng Trung cũng như học phí và địa chỉ gia sư có thể dạy xem có phù hợp không, rồi gọi tới số 0989543912 của Trung tâm để thông báo việc lựa chọn gia sư tiếng Trung mình mong muốn. Trung tâm sẽ phỏng vấn gia sư lại một lần nữa. Nếu gia sư nhận lớp và đồng ý dạy, Chúng tôi sẽ liên hệ lại với Phụ huynh/Học viên và gửi Phụ huynh/Học viên số điện thoại của gia sư để trao đổi trước khi diễn ra buổi học đầu tiên.

Du Bao Ying

Du Bao Ying là giảng viên tại Trung tâm Chinese. Cô có bằng thạc sĩ về Ngôn ngữ học và Ngôn ngữ Trung Quốc và đã dạy hàng nghìn sinh viên trong những năm qua. Cô ấy cống hiến hết mình cho sự nghiệp giáo dục, giúp việc học tiếng Trung trở nên dễ dàng hơn trên khắp thế giới.

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
Back to top button