Gia sư tiếng Trung giỏi Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội chuyên dạy sơ cấp 2022

Tìm gia sư tiếng Trung giỏi tại Trung tâm tiếng Trung Chinese. Xem ngay profile gia sư tiếng Trung chân thật nhất dưới đây.

gia-su-tieng-trung
  • Đào Kim Chung
  • Mã gia sư: 2346
  • Ngày sinh: 11-12-1999
  • Khoa: Ngôn ngữ Trung Quốc
  • Trường: Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội
  • Tạm trú: Hoàng Cầu, Hà Nội
  • Hình thức dạy: Online/Offline
Tự Giới Thiệu

Xin chào tôi là Kim Chung, là một gia sư tiếng Trung chuyên dạy các lớp sơ cấp. Tôi đã tốt nghiệp  chuyên ngành ngôn ngữ Trung Quốc trường Đại học Kinh Doanh và Công Nghệ Hà Nội. Vì yêu thích nghề giáo mà tôi tìm kiếm một cơ hội làm việc lâu dài với vị trí Gia sư tiếng Trung. Mục tiêu mà bản thân tôi đề ra chính là hướng dẫn học viên cách phát âm chuẩn, nắm vững được những nền tảng kiến thức tiếng Trung.

Tôi muốn tận dụng một cách hiệu quả những kiến thức được học bằng một thái độ sôi nổi, nhiệt tình và hết lòng với tất cả các học viên của mình giúp các em học viên tiến bộ nhất có thể

Thời gian rảnh của gia sư

Buổi Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 Chủ nhật
Sáng
Chiều
Tối

Lưu ý: Thời gian rảnh là những ô được đánh dấu. Thời gian rảnh này chỉ đúng tương đối vì đôi khi gia sư tiếng Trung không kịp cập nhật lịch của mình. Vì vậy Quý phụ huynh và học viên nên trao đổi với trung tâm để sắp xếp được lịch phù hợp nhất.

Bảng học phí

bang-hoc-phi-gia-su-tieng-trung

Liên hệ gia sư tiếng Trung (Miễn Phí)

Phụ huynh và học viên vui lòng hãy đọc kỹ các thông tin của gia sư tiếng Trung cũng như học phí và địa chỉ gia sư có thể dạy xem có phù hợp không, rồi gọi tới số 0989543912 của Trung tâm để thông báo việc lựa chọn gia sư tiếng Trung mình mong muốn. Trung tâm sẽ phỏng vấn gia sư lại một lần nữa. Nếu gia sư nhận lớp và đồng ý dạy, Chúng tôi sẽ liên hệ lại với Phụ huynh/Học viên và gửi Phụ huynh/Học viên số điện thoại của gia sư để trao đổi trước khi diễn ra buổi học đầu tiên.

Du Bao Ying

Du Bao Ying là giảng viên tại Trung tâm Chinese. Cô có bằng thạc sĩ về Ngôn ngữ học và Ngôn ngữ Trung Quốc và đã dạy hàng nghìn sinh viên trong những năm qua. Cô ấy cống hiến hết mình cho sự nghiệp giáo dục, giúp việc học tiếng Trung trở nên dễ dàng hơn trên khắp thế giới.

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
Back to top button