Gia sư tiếng Trung giỏi Trường Đại học Dân tộc Quảng Tây Trung Quốc chuyên dạy lớp trẻ em năm 2022

Tìm gia sư tiếng Trung giỏi tại Trung tâm tiếng Trung Chinese. Xem ngay profile gia sư chân thật nhất dưới đây.

Gia-sư-tieng-Trung
 • Vũ Thị Việt Hạnh
 • Mã gia sư: 2067
 • Ngày sinh: 29-09-1998
 • Giới tính: Nữ
 • Trường: Đại học Dân tộc Quảng Tây Trung Quốc
 • Tạm trú: Hà Đông, Hà Nội
 • Hình thức dạy: Online/Offline
Tự Giới Thiệu

Em tên là Hạnh – Gia sư tiếng Trung chuyên dạy cho các lớp trẻ em, hiện là sinh viên năm 4 của Trường Đại Học Dân Tộc Quảng Tây. Là một người yêu thích ngôn ngữ vì vậy em có thể giao tiếp thành thạo Tiếng Anh và Tiếng Trung. Hiện tại em đã có chứng chỉ HSK5 và HSKK cao cấp.

Trong thời gian vẫn đang còn là sinh viên em luôn tích cực tham gia các hoạt động của trường của khoa, và tham gia các cuộc thi trường tổ chức và đạt được một số thành tích sau:

 • Giải nhất cuộc thi đọc thơ năm 2019
 • Giải khuyến khích video cuộc thi “Tôi và cuộc gặp gỡ với xứ Hoa”
 • Top10 trong cuộc thi hát tiếng Hoa.

Không chỉ tham gia các cuộc thi, các hoạt động của trường em còn học tập và tìm kiếm các việc làm để củng cố thêm kiến thức, kinh nghiệm cho bản thân. Sau đây là 1 số kinh nghiệm gia sư tiếng Trung của bản thân em

 • Em từng làm gia sư tiếng Trung trong suốt một năm cho các em học sinh
 • Gia sư tiếng Trung ôn thi cho các em học sinh theo các cấp độ hsk1,2,3.

Với những kinh nghiệm, kiến thức cũng như môi trường học tập của em, các em học viên học buổi gia sư tiếng Trung của em sẽ luôn tiến bộ và phát huy hết khả năng của bản thân

Em xin chân thành cảm ơn!

Hình ảnh chứng chỉ kèm theo

gia-su-tieng-trung

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Thời gian rảnh của gia sư tiếng Trung

Buổi Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 Chủ nhật
Sáng
Chiều
Tối

Lưu ý: Thời gian rảnh là những ô được đánh dấu. Thời gian rảnh này chỉ đúng tương đối vì đôi khi gia sư tiếng Trung không kịp cập nhật lịch của mình. Vì vậy Quý phụ huynh và học viên nên trao đổi với trung tâm để sắp xếp được lịch phù hợp nhất.

Bảng học phí của gia sư tiếng Trung

Môn học Học viên Học phí/buổi
Tiếng Trung Sơ cấp Lớp 1 200 nghìn đồng
Tiếng Trung Sơ cấp Lớp 2 250 nghìn đồng
Tiếng Trung Sơ cấp Lớp 5 250 nghìn đồng
Tiếng Trung Sơ cấp Lớp 6 300 nghìn đồng

Lưu ý: Học phí chỉ mang tính chất tham khảo dựa trên năng lực và kinh nghiệm bản thân. Buổi học 1,5h hoặc 2h tùy theo gia sư. Phụ huynh/Học viên có thể liên hệ trước để đàm phán mức học phí hợp lý nhất.

Liên hệ gia sư tiếng Trung (Miễn Phí)

Phụ huynh và học viên vui lòng hãy đọc kỹ các thông tin của gia sư tiếng Trung cũng như học phí và địa chỉ gia sư có thể dạy xem có phù hợp không, rồi gọi tới số 0989543912 của Trung tâm để thông báo việc lựa chọn gia sư tiếng Trung mình mong muốn. Trung tâm sẽ phỏng vấn gia sư lại một lần nữa. Nếu gia sư nhận lớp và đồng ý dạy, Chúng tôi sẽ liên hệ lại với Phụ huynh/Học viên và gửi Phụ huynh/Học viên số điện thoại của gia sư để trao đổi trước khi diễn ra buổi học đầu tiên.

Du Bao Ying

Du Bao Ying là giảng viên tại Trung tâm Chinese. Cô có bằng thạc sĩ về Ngôn ngữ học và Ngôn ngữ Trung Quốc và đã dạy hàng nghìn sinh viên trong những năm qua. Cô ấy cống hiến hết mình cho sự nghiệp giáo dục, giúp việc học tiếng Trung trở nên dễ dàng hơn trên khắp thế giới.

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
Back to top button