Giáo trình Hán ngữ Quyển 2: Nội dung bài học [tải Mp3, Pdf]

Giáo trình Hán ngữ Quyển 2 hay còn gọi là Giáo trình Hán ngữ 2 Quyển Hạ tập 1 thuộc bộ Giáo trình Hán ngữ 6 Quyển.

Quyển này sẽ giúp bạn củng cố kiến thức cơ bản ở Hán ngữ 1 để tiếp tục nâng cao giúp bạn có thể hội thoại giao tiếp được đoạn hội thoài dài 10 – 15 câu và tăng khả năng tư duy phản xạ.

Dưới đây là review sách Hán ngữ 2

Giới thiệu sách Giáo trình Hán ngữ 2 tập 1 Quyển Hạ

• Năm xuất bản: 2019
  • Loại bìa: Bìa mềm
  • Số trang 231
  • Nhà xuất bản NXB Đại học Quốc gia Hà Nội
Giáo trình Hán ngữ 2 tập 1 Quyển Hạ
Ảnh bìa của giáo trình Hán ngữ 2 tập 1 Quyển Hạ

Nội dung Giáo trình Hán ngữ tập 1 Quyển 2

Giáo trình Hán ngữ 2 gồm 15 bài xoay quanh các chủ đề trong cuộc sống hàng ngày như đi đâu, làm gì, công việc thường ngày, thói quen, ngày tháng, chỉ đường, vị trí, phương hướng, thời gian, phương tiện. Học xong 15 chủ đề bạn hoàn toàn có thể tự tin sang Trung Quốc mà không cần phiên dịch.

Xem lại bài 1 đến bài 15 tại Giáo trình Hán ngữ Quyển 1

Dưới đây là mục lục sách:

Tải sách Giáo trình Hán ngữ Quyển 2 bản tiếng Việt PDF

→ Hãy click vào link này để có bản full tiếng Việt chuẩn

Bạn đã tìm hiểu kỹ về sách Giáo trình Hán ngữ Quyển 2 chưa? Để học tốt hãy tải sách về và tìm lớp học tại Chinese sẽ giúp bạn phản xạ lưu loát.

→ Xem tiếp nội dung bài học và tải file Pdf và mp3 của Giáo trình Hán ngữ Quyển 3