Giới thiệu sách: 10 Phút tự học tiếng Trung mỗi ngày

Bạn là người đi làm, công việc bận rộn khiến thời gian tự học tiếng Trung của bạn bị thu hẹp. Bạn đang là học sinh, sinh viên lịch học của các bạn kín đặc cả tuần. Bạn muốn học tiếng Trung nhưng lại không có đủ thời gian. Bạn có tin nếu mỗi ngày bạn dành ra 10 phút là bạn đã có thể sử dụng thành thạo tiếng Trung cơ bản.

Nói thì đơn giản nhưng để đạt được mục tiêu lại không hề dễ dàng bởi vì:

 • Bạn không biết nên tự học tiếng Trung như thế nào cho hiệu quả
 • Không có phương pháp học giao tiếp hiệu quả
 • Không biết diễn đạt ý trong giao tiếp

Mỗi ngày trôi qua bạn đều tự học tiếng Trung nhưng học mãi mà trình độ vẫn “lẹt đẹt”. Nếu muốn giải quyết triệt để những vấn đề này, chỉ có duy nhất một cách. Đó chính bắt tay ngay với việc học bằng cuốn sách “10 phút tự học tiếng Trung mỗi ngày”.

10-phut-tu-hoc-tieng-trung-moi-ngay-1 10-phut-tu-hoc-tieng-trung-moi-ngay-2

Thông tin sách 10 phút tự học tiếng Trung mỗi ngày

 • Tác giả: Phương Lan.
 • NXB: Đại Học Quốc Gia Hà Nội
 • Năm XB: 10/2015
 • Trọng lượng (gr): 250
 • Kích thước: 14,5 x 20,5
 • Số trang: 170
 • Hình thức: Bìa Mềm
 • Ngôn ngữ: Sách tiếng Việt

Nội dung sách bao gồm 26 chủ đề thông dụng (Chào hỏi, ở ngân hàng, Ở nhà hàng, Ở khách sạn, …), mỗi bài học đều có các mẫu câu thông dụng và từ mới, hỗ trợ người học giải đáp được các vướng mắc trong giao tiếp .

Học tiếng Trung giao tiếp với Sách “10 phút tự học tiếng Trung mỗi ngày”

Phương pháp học nhanh, nhớ lâu hiệu quả

Sở hữu phương pháp học nhanh, nhớ lâu không phải là điều dễ dàng. Nhưng với cuốn sách này bạn sẽ được sở hữu phương pháp ưu việt đó. Phương pháp mà cuốn sách mang đến cho các bạn chính là học tiếng Trung từ những điều diễn ra xung quanh cuộc sống của bạn.

Giao tiếp tiếng Trung toàn diện dành cho người bận rộn

Chỉ cần 10 phút là bạn hoàn toàn có thể ôn tập lại kiến thức bài cũ, tiếp thu thêm được một lượng kiến thức của bài mới. Các mẫu câu, các đoạn hội thoại đều có phần phiên âm bồi hỗ trợ các bạn học bài tối đa.

Học hỏi thêm nhiều kiến thức văn hóa Trung Quốc

Sở hữu cuốn sách này, các bạn sẽ còn có thêm cơ hội học hỏi thêm nhiều điều về văn hóa Trung Quốc. Hiểu về văn hóa Trung Hoa lâu đời cũng là một trong những bí quyết giúp bạn có thể hiểu và tự tin nói chuyện với người Hoa hơn.

Với cách trình bày khoa học, chỉ cần bỏ ra 10 phút mỗi ngày là bạn đã có thể nắm trọn được giao tiếp tiếng Trung cơ bản. Dù bận rộn đến mấy chỉ cần kiên trì chắc chắn bạn sẽ đạt được mục tiêu đã đề ra.

Các bạn muốn học tiếng Trung trong thời gian ngắn thì hãy nhanh tay sở hữu cuốn sách tự học tiếng Trung này nhé..

Du Bao Ying

Du Bao Ying là giảng viên tại Trung tâm Chinese. Cô có bằng thạc sĩ về Ngôn ngữ học và Ngôn ngữ Trung Quốc và đã dạy hàng nghìn sinh viên trong những năm qua. Cô ấy cống hiến hết mình cho sự nghiệp giáo dục, giúp việc học tiếng Trung trở nên dễ dàng hơn trên khắp thế giới.

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of

1 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
tran ngoc huyen

toi muon mua sach

Back to top button