Top 7 Sách Tập viết tiếng Trung tốt nhất [có file Pdf ]

Ngoài những bài giảng thì sách tập viết tiếng Trung không thể thiếu khi mới học tiếng Trung. Việc tập viết chữ Hán sẽ giúp chúng ta nhớ rõ mặt chữ qua đó học tiếng Trung sẽ dễ dàng hơn

Dưới đây là top những cuốn sách luyện viết tiếng Trung được quan tâm nhất:

1. Tập viết chữ Hán theo bộ sách giáo trình chuẩn HSK

Bộ Giáo trình chuẩn HSK từ 1 đến 6 ngoài cung cấp các bài giảng về từ vựng, ngữ pháp và bài tập có đáp án còn cung cấp những cuốn sách luyện viết chữ Hán.

Hãy đọc bộ Giáo trình chuẩn HSK để học và luyện viết tiếng Trung qua bộ giáo trình này nhé.

2. Sách tập viết chữ Hán theo giáo trình Hán ngữ Boya sơ cấp 1

Sách Tập viết chữ Hán theo Giáo trình Boya sơ cấp 1 là sách cho các bạn học chữ Hán luyện viết chữ Hán mỗi ngày tiện lợi và vô cùng dễ đọc.

Anh bia sach tap viet chu Han theo giao trình Han ngu Boya
Ảnh bìa sách tập viết chữ Hán theo giáo trình Hán ngữ Boya

Bộ sách được thiết kế thứ tự chữ Hán luyện viết theo giáo trình Boya sơ cấp 1. Nếu bạn là người đang học tiếng Hán với bộ giáo trình Boya sơ cấp đây là quyển sách tập viết bạn cần mua nhất.

→ Xem chi tiết Sách tập viết chữ Hán theo giáo trình Hán ngữ Boya sơ cấp 1 và cách tải file Scan Pdf, Audio

3. Sách tập viết chữ Hán – phiên bản mới

Cuốn sách tập viết chữ Hán là tài liệu bổ sung cho Giáo trình Hán Ngữ 6 Quyển. Được biên soạn nhằm hỗ trợ học viên sớm hiểu vững chữ Hán và giải quyết khó khăn khi sử dụng chữ Hán.

anh bia sach tap viet chu Han phien ban moi
Ảnh bìa sách tập viết chữ Hán phiên bản mới

Các chữ Hán trong sách còn có phiên âm tiếng Hán, âm Hán Việt và dịch sang nghĩa Tiếng Việt. Cuốn sách được biên soạn chú trọng vào một số đặc điểm cơ bản người học nên lưu ý khi học chữ Hán.

→ Xem chi tiết bài viết về Sách tập viết chữ Hán – phiên bản mới kèm file tải Scan Pdf

4. Sách tập viết chữ Hán dành cho người mới bắt đầu

Sách tập viết chữ Hán dành cho người mới bắt đầu là cuốn sách hữu ích giúp bạn ghi nhớ quy tắc viết chữ hoặc bài tập viết vần. Cuốn sách đề cập về một số quy tắc nhất định cần thiết để nắm chắc khi viết chữ Hán là từ trái qua phải, từ trên xuống dưới rồi từ trong ra ngoài.

Anh bia sach tap viet chu Han cho nguoi moi bat dau
Ảnh bìa sách tập viết chữ Hán dành cho người mới bắt đầu

→ Xem chi tiết và Dowload file Scan, Pdf Sách tập viết chữ Hán dành cho người mới bắt đầu

5. Sách Tập Viết 300 chữ Hán 1

Sách Tập Viết 300 chữ Hán 1 gồm có 76 bài, các bài chỉ tập trung dạy học sinh cách viết 2 chữ Hán. Mỗi chữ Hán gồm 5 dòng gồm các ô hình vuông cho người học tập viết

• Hàng đầu tiên có những nét chìm vẽ theo dấu,
  • Hàng thứ 2 trở đi sẽ viết chữ lên ô trống. Bên dưới chữ sẽ có hình ảnh minh hoạ nghĩa từ và 1 số những ví dụ có chứa đựng từ ngữ liên quan.
Anh bia sach tap viet 300 chu Han 1
Ảnh bìa sách tập viết 300 chữ Hán 1

→ Xem chi tiết và các tải file tải Scan Pdf, Audio Sách tập viết 300 chữ Hán 1

6. Sách Thần tốc tập viết chữ Hán

Cuốn sách Thần tốc tập viết chữ Hán giúp bạn luyện viết chữ một cách nhanh chóng, chính xác. Sách có những thông tin sau:

• Chủ biên: Phương Linh
  • Loại bìa: Bìa mềm
  • Số trang: 139
  • Nhà xuất bản: NXB Dân Trí

→ Xem chi tiết kèm file tải Scan, Pdf, Audio Sách thần tốc tập viết chữ Hán

Tại đây

7. Sách Tập Viết Chữ Hán (Biên Soạn Theo Giáo Trình 301 Câu Đàm Thoại Tiếng Hoa)

• Sách Tập Viết Chữ Hán gồm những thông tin sau:
  • Công ty phát hành: Nhà sách Minh Thắng
  • Ngày xuất bản: 2020-01-02
  • Số trang: 188
  • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội

Cuốn này sẽ giúp bạn có thể tập viết tốt tiếng Hán mà lại trang bị cho bạn hơn 300 câu hội thoại từ tiếng Hoa theo những chủ đề giao tiếp hàng ngày.

Tổng kết

Trên đây là Top 7 quyển sách luyện viết tiếng Trung mà Chinese muốn giới thiệu tới các bạn. Tất nhiên còn nhiều cuốn tập viết khác nhưng đây là những cuốn sách luyện viết tiếng Trung hữu ích nhất dành cho các bạn

Ngoài ra bạn là người mới bắt đầu học tiếng Trung cần những cuốn sách phù hợp thì chuyên mục Sách tiếng Trung sẽ cung cấp đầy đủ các loại sách để các bạn học tập thuận tiết nhất.

Có thể bạn quan tâm top những cuốn sách tiếng Trung dành cho người mới bắt đầu:

Hãy ôn tập thật tốt và luyện viết nhiều để chinh phục tiếng Trung nhé, chúc các bạn có những giây phút ôn tập đầy hiệu quả cùng trung tâm Chinese nhé.