Sách Tự học nhanh tiếng phổ thông Trung Hoa

Cùng với đà phát triển kinh tế mạnh mẽ và sự hợp tác chặt chẽ trên nhiều lĩnh vực giữa hai nước Việt Trung, những năm gần đây, số lượng người học tiếng Trung ngày càng nhiều. Tiếng Trung đã trở thành một công cụ hữu ích cho những người nước ngoài muốn giao lưu, hợp tác và tìm hiểu về đất nước và con người Trung Hoa.

tu-hoc-tieng-pho-thong-trung-hoa-1 tu-hoc-tieng-pho-thong-trung-hoa-2

Thông tin chi tiết cuốn Tự học nhanh tiếng phổ thông Trung Hoa

• Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội
  • Kích thước: 14.5 x 20.5 cm
  • Tác giả: The Zhishi
  • Loại bìa: Bìa mềm
  • Số trang: 258
  • Ngày xuất bản: 09-2016

Lưu ý: Sách không còn kèm CD mà thay bằng ứng dụng trên điện thoại

Cuốn sách “Tự học nhanh tiếng phổ thông Trung Hoa” sẽ cung cấp cho các bạn kiến thức đầy đủ về mọi mặt trong cuộc sống hàng ngày, giúp các bạn tự tin giao tiếp với người bản xứ.

Nội dung cuốn Tự học nhanh tiếng phổ thông Trung Hoa.

Sách Sách Tự học tiếng phổ thông Trung Hoa bao gồm 9 phần lớn, chia thành các phần mẫu câu, từ vựng, hội thoại theo từng chủ đề. Đồng thời mục “Từ vựng bổ sung” bám sát nội dung từng bài giúp các bạn có thể thuận tiện tra cứu những từ ngữ cần thiết.

Các phần của cuốn Tự học nhanh tiếng phổ thông Trung Hoa.

• Phần 1: Gặp gỡ – bạn tên là gì
  • Phần 2: Thói quen sinh hoạt – Bạn thức dậy lúc mấy giờ
  • Phần 3: Dùng bữa – Bạn muốn ăn gì?
  • Phần 4: Mua sắm -Bao nhiêu tiền vậy?
  • Phần 5 : Đi lại – Bạn đi đâu?
  • Phần 6: Chỗ ở – Tôi đặt 1 phòng tiêu chuẩn
  • Phần 7: Tài chính – Tỉ giá hối đoái hiện nay là bao nhiêu
  • Phần 8: Khám bệnh –Anh không khỏe chỗ nào
  • Phần 9: Giải trí – Hãy thư giãn đi nào

Cuốn sách được chia thành các phẩn mẫu câu, từ vựng, hội thoại theo từng chủ để gắn liền với cuộc sống hằng ngày, giúp các bạn có thể tự học tiếng Trung một cách dễ dàng và nhanh chóng. Đổng thời, chúng tôi còn biên soạn thêm phần “từ vựng bổ sung” bám sát nội dung từng bài, giúp các bạn có thể thuận tiện tra cứu những từ ngữ cần thiết.

Cuốn sách chính là cuốn sổ tay mà bạn có thể mang bên mình mọi lúc mọi nơi.