Sách Tự học tiếng Trung cho người đi du lịch

tieng-trung-du-lich tieng-trung-du-lich

Chi tiết cuốn sách Tự học tiếng Trung cho người đi du lịch

  • Kích Thước: 11×16 cm
  • Tác Giả: The Zishi
  • Năm Xuất Bản: 10/2013
  • Số Trang: 132
  • NXB: Nhà Xuất bản Đại Học Quốc Gia HN
  • Bìa: Mềm

Cuốn sách nhỏ gọn đó là “Tự học tiếng Trung cho người đi du lịch”, được phát hành, với mục đích giúp tất cả mọi người không gặp khó khăn nào khi đi du lịch tại Trung Quốc.

Nội dung cuốn Tự học tiếng Trung cho người đi du lịch

Không tập trung vào kiến thức ngữ pháp hay kỹ năng đặc biệt nào, mà quý vị sẽ được biết cách làm thế nào để giao tiếp đơn giản với một người Trung Quốc bản địa. Giao tiếp là điều cần thiết nhất trong một chuyến du lịch, quý vị cần biết: cách chào hỏi, hỏi đường,…

Cuốn sách này có gì đặc biệt?

Sách Tự học tiếng Trung cho người đi du lịch có kèm CD để giúp mọi người có thể luyện khả năng nghe và phát âm tiếng Trung một cách cơ bản nhất, bởi những điều này sẽ giúp ích rất nhiều cho một chuyến đi du lịch. Đồng thời cuốn sách này được thiết kế như 1 cuốn sổ tay nhỏ gọn và tinh tế, giúp mọi người có thể học và tra cứu mọi lúc mọi nơi, nhất là những lúc đi du lịch ở Trung Quốc.

Nếu bạn đang không có thời gian để học một giáo trình tiếng Trung dày cộm cho một chuyến du lịch thì cuốn sách này rất phù hợp và cả tiện lợi về kích thước nữa..

Du Bao Ying

Du Bao Ying là giảng viên tại Trung tâm Chinese. Cô có bằng thạc sĩ về Ngôn ngữ học và Ngôn ngữ Trung Quốc và đã dạy hàng nghìn sinh viên trong những năm qua. Cô ấy cống hiến hết mình cho sự nghiệp giáo dục, giúp việc học tiếng Trung trở nên dễ dàng hơn trên khắp thế giới.

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
Back to top button