Sách Tự học tiếng Trung cấp tốc dành cho nhân viên bán hàng

tu-hoc-tieng-trung-cap-toc-danh-cho-nguoi-ban-hang tu-hoc-tieng-trung-cap-toc-danh-cho-nguoi-ban-hang

Thông tin chi tiết:

Tự học tiếng Trung cấp tốc dành cho nhân viên bán hàng:

• Tác giả: The Zhishi
  • NXB: Nhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội
  • Năm XB: 2013
  • Trọng lượng (gr): 450
  • Kích thước: 14.5 x 20.5
  • Số trang: 386
  • Hình thức: Bìa Mềm
  • Ngôn ngữ: Sách tiếng Việt

Tự Học Tiếng Trung Cấp Tốc Dành Cho Nhân Viên Bán Hàng chính là một cuốn sách dành cho các bạn đang học tập, làm việc hoặc có quan tâm đến lĩnh vực bán hàng, hay chỉ đơn thuần xâm nhập vào cuộc sống hàng ngày với các mẫu câu cơ bản như đi chợ, siêu thị, …

Nội dung cuốn sách Tự học tiếng Trung cấp tốc dành cho nhân viên bán hàng

Cuốn sách này được biên soạn với các chủ đề về kỹ năng giao tiếp trong bán hàng, không những cung cấp kiến thức kinh doanh bổ ích mà còn giúp độc giả nâng cao trình độ Tiếng Trung.

Sách này được chia làm 4 phần:

• Phần 1 giới thiệu về hệ thống phiên âm Tiếng Trung giúp bạn đọc năm sơ qua về cách
    đọc Tiếng Trung.
  • Phần 2 là các mẫu câu trong giao tiếp hàng ngày.
  • Phần 3 là các kỹ năng cho nhân viên bán hàng
  • Phần 4 là một số tình huống thường gặp.

Trong mỗi bài đều có mẫu câu, từ mới, giải thích từ, hội thoại và bài tập. Các đoạn hội thoại, mẫu câu luôn được trình bày đầy đủ và chi tiết nhất có thể khiến cho các bạn dù tự học vẫn có thể tiếp thu được một cách dễ dàng nhất!
Xem sery bài viết về tiếng Trung bán hàng.