Lớp học tiếng Trung giao tiếp cấp tốc Sucheng 1& 2. Bạn cần 1 phương pháp học tiếng Trung cấp tốc hiệu quả để tự học hoặc kết hợp giáo trình để đạt kết quả nhanh hơn?

Bạn muốn cải thiện trình độ tiếng trung cấp tốc trong thời gian ngắn nhất? Bạn muốn nâng cao các kĩ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết cũng như tự tin dùng tiếng Trung giao tiếp với người bản địa?… tất cả những điều mong muốn trên có trong các lớp học tiếng Trung giao tiếp tại trung tâm tiếng Trung Chinese

1. BẠN MUỐN

– Bắt đầu học tiếng Trung giao tiếp một cách bài bản, khoa học?

– Củng cố lại những kiến thức Tiếng Trung cơ bản?

– Xây dựng nền tảng vững chắc cho quá trình học tiếp theo?

– Rèn luyện phản xạ khi giao tiếp bằng Tiếng Trung.

– Phát triển khả năng nghe nói tiếng Trung.
Tại sao bạn muốn học tiếng Trung

Bạn muốn học tiếng Trung để đạt công việc trong mơ của mình ($1000/tháng) ?
Bạn muốn học tiếng Trung để đi du học ?
Bạn muốn học tiếng Trung để đi du lịch ?
Bạn muốn học tiếng Trung để có thể quen thêm nhiều bạn bè ?
Bạn muốn học tiếng Trung vì thích văn hóa & ẩm thực của Trung quốc ?

Và còn vô số lý do nữa. Nhưng bạn có cảm thấy tất cả các lý do này có một điểm chung, đều rất cần phải giao tiếp tiếng Trung tốt nhưng hầu hết các trung tâm tiếng Trung và các phần mềm học tiếng Trung tại Việt Nam đều vấp phải một SAI LẦM là chỉ dạy bạn viết, dạy bạn cấu trúc ngữ pháp – rất khó nuốt.

Vậy thì làm sao bạn có thể giao tiếp tiếng Trung được với cách học sai này? Phải chăng bạn cần một phương pháp mới để tự học hoặc kết hợp với các giáo trình hiện tại nhằm đạt kết quả nhanh hơn, hiệu quả hơn!

Effortless Chinese – Được thiết kế theo một nguyên tắc hoàn toàn mới dựa trên phương pháp kinh điển của AJ Hoge người đã thiết kế thành công chương trình luyện tiếng anh Effortless English giúp người học có thể nói tiếng anh lưu loát như người bản xứ trong vòng 6 tháng.

Tương tự như vậy, toàn bộ giáo trình Effortless Chinese được thiết kế sử dụng những tình huống người thật, việc thật trong cuộc sống người Trung , giúp người học có thể học sâu, thấm nhuần một cách tự nhiên nhất.

2. HÃY ĐẾN VỚI Trung tâm tiếng Trung Chinese

– Phát triển khả năng phát âm chuẩn và có ngữ điệu cho học viên thông qua các hoạt động nói, các bài tập và sự hướng dẫn giúp đỡ của các giáo viên.

– Xây dựng,củng cố và nâng cao vốn từ vựng cho học viên theo các chủ đề sát với thực tế môi trường giao tiếp và đời sống hằng ngày.

– Đội ngũ giáo viên là các giảng viên đại học giàu kinh nghiệm, có phương pháp, nhiệt tình hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc của học viên.

– Cơ sở vật chất đảm bảo, được trang bị hệ thống ánh sáng chuẩn, máy tính, điều hòa nhiệt độ và máy chiếu đời mới.

– Trung tâm tiếng trung uy tín, chất lượng, hiệu quả kinh tế. Một buổi học tại tiếng Trung Chinese bằng 3 buổi học tại các trung tâm khác.

Và khi ứng dụng đúng phương pháp chỉ trong vòng 1 tháng bạn đã nói tiếng Trung cơ bản và trong vòng 6 tháng bạn có thể nói tiếng Trung một cách lưu loát như người bản xứ, lúc đó bạn chỉ cần bổ trợ thêm từ vựng (tùy thuộc vào chuyên ngành).

Hãy hình dung khi Bạn đi phỏng vấn hay đi làm ở 1 công ty Trung quốc, mọi người sẽ vô cùng ngạc nhiên tại sao Bạn có thể nói tiếng Trung một cách lưu loát như vậy. Và dĩ nhiên việc đạt được mức lương cao $1000/tháng là chuyện hoàn toàn dễ dàng.