Bravolol Dictionary: App từ điển và tự học tiếng Trung

Nếu đã là một người học tiếng Trung thì đừng bao giờ chỉ biết tra từ điển trên Google Dịch. Chinese giới thiệu các bạn một ứng dụng từ điển tiếng Trung khá hay và nhiều tiện ích như tự học tiếng Trung qua các bài học về từ và cụm từ trên app và tự tra từ điển nhanh chóng – Bravolol Dictionary: App từ điển và tự học tiếng Trung.

Tổng quan về Bravolol Dictionary và App tự học tiếng Trung

Trước khi tải về bạn hãy đọc thông tin tổng quan về App để có cái nhìn tổng quan, đánh giá tốt nhất

1. Bravolol Dictionary là ứng dụng như thế nào

– Thực chất Bravolol Dictionary là hệ thống các  App từ điển tích hợp gồm nhiều ngôn ngữ trên thế giới do công ty Bravolol phát hành. Mỗi ngôn ngữ lại có một app tự học riêng biệt liên kết với Bravolol Dictionary để bạn dễ dàng vừa tự học vừa tra từ điển, rất tiện lợi và tiết kiệm thời gian. Đây là hình đại diện của từ điển Bravolol Dictionary.

App từ điển tiếng Trung Bravolol

2. App tự học tiếng Trung có liên kết với từ điển Bravolol

App tự học tiếng Trung có liên kết với từ điển Bravolol tiếng Trung có tên trên “chợ ứng dung” các hệ điều hành là : “Học tiếng Trung” với hình đại diện là hình con vẹt.

App Bravolol từ điển tiếng Trung tự học

“Học tiếng Trung” gồm hơn 800 cụm từ và từ vựng thường dùng tiếng Trung dành cho người đi du lịch và người mới học. Sử dụng ứng dụng này, bạn có thể học từ chú vẹt biết nói tiếng Trung của chúng tôi. Chú vẹt biết nói làm việc cùng bạn để thực hành các kỹ năng nghe và nói của bạn, ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào bạn muốn. Học tiếng Trung chưa bao giờ dễ dàng đến thế.

3. Tiện ích của  App “Học tiếng Trung” của Bravolol

Tiện ích của  App “Học tiếng Trung” thuộc Bravolol này gồm các tình huống chính thông thường trong đời sống hàng ngày như:
+ Chào hỏi
+ Lãng mạn
+ Ăn uống
+ Khẩn cấp
+ Y tế
+ Mua sắm
+ Sở thích
+ Du lịch
+ Địa điểm
+ Phương hướng
+ Lái xe
+ Nơi ăn nghỉ
+ Ngắm cảnh
+ Giao thông
+ Ngày tháng
+ Thời gian
+ Số đếm
+ Động vật
+ Thời tiết
+ Hoa quả
+ Học hành
+ Nghề nghiệp
+ Màu sắc

Các chủ đề học trong Bravolol từ điển tiếng Trung

Các chủ đề đi kèm các cụm từ, mẫu câu phổ biến trong cuộc sống hàng ngày.

chủ đề đi kèm các mẫu câu từ vựng tại Bravolol Dictionary

Tiện ích kết nối app tự học tới app từ điển. Trong quá trình tự học nếu có từ nào bạn chưa hiểu nghĩa, bạn chỉ cần gõ từ chưa hiểu vào ô tìm kiếm sau đó màn hình hiển thị yêu cầu bạn chuyển sang App từ điển Bravolol Dictionary để dịch nghĩa từ là được.

Chú ý chọn hệ dịch là  tiếng Việt – Trung, hoặc Anh – Trung theo nhu cầu tại biểu tượng có chữ A trên góc trên cùng bên phải màn hình nhé.

tính năng kết nối với từ điển Bravolol Dictionary

Cách tải Bravolol Dictionary và App tự học tiếng Trung đi kèm về điện thoại

Thông thường các bạn nên tải cả 2 App của Bravolol là App Bravolol Dictionary và App  “Học tiếng Trung” thuộc Bravolol về máy để vừa tự học vừa tra từ điển dễ dàng. Dưới đây là cách tải 2 App về 2 hệ điều hành phổ biến là iOS và Androi.

1. Cách tải về điện thoại hệ điều hành iOS

#Bước Một. Vào chợ ứng dụng Appstore của iOS sau đó gõ ” Bravolol Dictionary”

Bước 1 tải về App từ điển tiếng Trung Bravolol

Đừng để ý tên của nó chỉ có Anh Việt, khi vào ứng dụng bạn có thể chọn dịch sang nhiều ngôn ngữ khác. Tính năng và cách sử dụng cũng tương tự như Google Dịch.

#Bước Hai. Tiếp tục gõ tìm App ” Học tiếng Trung +” trên Appstore

App học tiếng Trung +

Tải về máy. Chờ máy cài đặt xong là bạn có thể truy cập ứng dụng và bắt đầu khám phá học tập tiếng Trung hoàn toàn Free rồi.

2. Cách tải trên hệ điều hành Androi

#Bước Một. Truy cập chợ ứng dụng CH Play trên điện thoại của bạn. Gõ trên thanh công cụ tìm kiếm chữ ” Bravolol Dictionary”.

Sau đó tìm ứng dụng có hình đại diện và tên như hình bên dưới mũi tên chỉ và tải về.

Cách tải Bravolol Dictionary và app tự học tiếng Trung trên Androi

#Bước Hai. Sau khi tải Bravolol Dictionary, bạn tiếp tục kéo xuống phía dưới tìm App tự học tiếng Trung “Học tiếng Trung” của Bravolo hình đại diện là con vẹt màu đỏ tên app là “học tiếng Trung” và ấn tải về nhé.

Cách tải Bravolol Dictionary và app tự học tiếng Trung trên Androi

Sau đó bạn chỉ việc đợi máy cài đặt là có thể sử dụng được rồi.

Trên đây là giới  thiệu chi tiết về “Bravolol Dictionary: App từ điển và tự học tiếng Trung”. Chúc các bạn học tốt với ứng dụng trên.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *