App học tiếng Trung hiệu quả nhất FunEasylearn

Nhiều người lầm tưởng FunEasyLearn là App học tiếng Trung. Nhưng thực tế thì App FunEasyLearn là App tự học cho 34 ngôn ngữ khác nhau trên thế giới trong đó có tiếng Trung. Học tiếng Trung trên App FunEasylearn được đánh giá là rất hiệu quả.
Vậy ngày hôm nay Chinese sẽ giới thiệu cho các bạn chi tiết về App học tiếng Trung hiệu quả nhất FunEasyLearn này để bạn có hiểu biết chuẩn nhất về App FunEasyLearn này nhé.

Giới thiệu về App học tiếng Trung hiệu quả nhất FunEasyLearn

FunEasyLearn hiện đang có sự tham gia của hơn 60 triệu người học trên toàn thế giới. Nó bao gồm các bài học cả 4 kĩ năng đọc, nghe, nói, viết. Dưới đây là hình đại diện của App trên các chợ ứng dụng.

App học tiếng Trung hiệu quả nhất Funeasylearn!

Website chính thức: tại đây.

  • Phiên bản Android: Version 1.640.273
  • Phiên bản iOS:  11.2 trở lên.

Ưu điểm của App học tiếng Trung hiệu quả nhất FunEasyLearn

Ưu điểm lớn nhất của App học tiếng Trung FunEasyLearn đó là bạn có thể học ngay cả trong khi thiết bị của bạn đang Ngoại tuyến. FunEasyLearn cung cấp các khóa học phong phú và đầy đủ được chia thành từng chủ đề chính, chủ đề phụ và mức độ từ dễ đến khó rõ ràng.

Mỗi động từ, danh từ, tính từ, lời chào hoặc cụm từ được dạy đều liên quan đến cuộc sống hàng ngày. Đó là lý do tại sao ứng dụng hoạt động tốt cho cả nhu cầu thương mại, công việc và mục đích du lịch.

FunEasyLearn được phát triển với các biên dịch viên bản ngữ và các diễn viên lồng tiếng chuyên nghiệp. Các bài học tại đây luôn đầy màu sắc và hấp dẫn vì vậy đây là ứng dụng tuyệt vời cho cha mẹ và con cái dành thời gian bên nhau.

Không có bài học nhàm chán, App FunEasyLearn gồm có 7 trò chơi tiếng Trung: tìm hình ảnh, chọn từ vựng, nghe và tìm, ghép từ vựng, từ điển, nghe và viết chính tả. Thêm vào đó giao diện App FunEasyLearn cực kì đơn giản, gọn gàng,dễ sử dụng.

Nó còn có minh họa nét vẽ tay để liên kết ý nghĩa của từng từ và cụm từ với một loạt các hình minh họa đẹp dễ nhớ, đưa đến một biện pháp vô cùng khoa học.

Nhược điểm của App học tiếng Trung hiệu quả nhất FunEasyLearn

Có lẽ nhược điểm lớn nhất của App đó chính là không hoàn toàn miễn phí. Bạn sẽ phải đăng ký FunEasyLearn Premium để mở khóa tất cả các khóa học.

Nếu bạn chọn mua Đăng ký FunEasyLearn, khoản thanh toán sẽ được tính vào tài khoản trên chợ ứng dụng của bạn. Khoản thanh toán sẽ tự động gia hạn trừ khi bạn tắt tính năng tự động gia hạn ít nhất 24 giờ trước khi kết thúc giai đoạn hiện tại.

Nếu không tài khoản của bạn sẽ bị tính phí gia hạn trong vòng 24 giờ trước khi kết thúc giai đoạn hiện tại.

Giá đăng ký FunEasyLearn sẽ khác nhau ở các quốc gia khác nhau.

Xem thêm:

Cách sử dụng App học tiếng Trung hiệu quả nhất FunEasyLearn

Để sử dụng App được hiệu quả nhất và không xảy ra sai sót như chọn sai hệ ngôn ngữ mẹ đẻ, hoặc chọn sai ngôn ngữ học, bạn hãy chú ý các mục dưới đây.

#Bước Một

  • Đầu tiên, bạn cần tải App về cho điện thoại. Để tải ứng dụng về cho hệ điều hành iOS bạn hãy truy cập Appstore trên thiết bị điện tử của mình. Để tải về cho hệ điều hành Androi các bạn hãy truy cập vào CH Play trên thiết bị điện tử của mình.
  • Sau đó các bạn gõ FunEasyLearn vào thanh tìm kiếm và nhấn tải về, chờ máy cài đặt xong ứng dụng là được.
    Link tải nhanh cho iOS và Androi tại đây.
  • Tiếp theo bạn ấn nút bỏ qua quảng cáo sơ bộ về ứng dụng.

#Bước Hai

Tiếp theo bạn phải tạo cho mình một tài khoản mới. Bằng cách nhấn vào nút bắt đầu và đăng ký bằng tài khoản mail của mình

Bước 2 Cách sử dụng App học tiếng Trung hiệu quả nhất FunEasyLearn

#Bước Ba

Bước này cực kì quan trọng, bạn cần nhìn kĩ nhé, đây là bước bạn chọn tiếng mẹ đẻ của bản thân mình, chứ không phải chọn tiếng bạn muốn học vì vậy hãy chọn đúng tiếng Việt nhé.

Một số bạn chọn luôn tiếng Trung từ bước này dẫn đến việc ngay lập tức cả ứng dụng đều bị chuyển sang tiếng Trung hết và tất nhiên bạn sẽ chẳng hiểu gì và chẳng thể sử dụng được ứng dụng nữa.

Nếu lỡ phạm phải sai lầm này, bạn hãy xóa ứng dụng và tải lại, đồng thời tạo một tài khoản mới nhé.Bước 3 Cách sử dụng App học tiếng Trung hiệu quả nhất FunEasyLearn

Vậy là chỉ cần làm theo ba bước cơ bản trên,bạn đã cài đặt thành công cho máy của mình một chiếc App học tiếng Trung hiệu quả nhất FunEasyLearn rồi. Chúc các bạn trải nghiệm tiếng trung vui vẻ cùng FunEasyLearn!

 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *