Khóa học tiếng Trung thương mại, buôn bán | Lộ trình | Học phí

Bạn đang muốn tìm hiểu nội dung khóa học tiếng Trung thương mại buôn bán bao gồm tất cả các chủ đề như: Thông báo cuộc họp, chốt đơn, mua đồ trên mạng, ký hợp đồng, tổng kết công việc, email, check in khách sạn, nhóm wechat, đến ngân hàng làm thẻ…  Chi tiết nội dung khóa học chắc chắn đáp ứng được 95% nhu cầu làm việc của các thương gia. Dưới đây là thông tin về khóa học tiếng Trung thương mại tại trung tâm đào tạo tiếng trung chuyên nghiệp Chinese.
Khóa học tiếng Trung Buôn Bán Lộ trình và học phí

Lộ Trình Khóa học tiếng Trung thương mại buôn bán

• Khóa học là sự kết hợp giữa việc học chuyên sâu chủ đề thương mại, buôn bán tổng hợp, không những dạy kiến thức về tiếng mà còn được đào tạo về kỹ năng giao dịch, làm việc với từng đối tượng. Xem chi tiết nội dung khóa học tiếng Trung thương mại buôn bán.
  • Ngoài khung sườn cơ bản trên , học viên của khóa học tiếng Trung thương mại  buôn bán còn được thực hiện với các TÌNH HUỐNG THỰC TẾ được giáo viên đặt ra trong lớp học và được đề xuất nội dung dạy để đáp ứng sát nhất với mục tiêu học của cá nhân.
  • Đặc biệt đối với khóa học “kiếm cơm” này trung tâm tiếng Trung Chinese cam kết 100% đầu ra cho khóa học.
  • Cam kết: Hoàn trả 200% học phí nếu học xong không nói chuyện được với người Trung Quốc.

Thông tin chi tiết về khóa học tiếng Trung Buôn Bán

Nếu bạn đang quan tâm đến khóa học tiếng Trung thương mại buôn bán và bạn là người chưa bao giờ tham gia khóa học nào tại các trung tâm và đang có hàng vạn câu hỏi về khóa học thì đừng lo, hôm nay Chinese sẽ công khai toàn bộ thông tin khóa học và nội dung học cũng như giáo viên giảng dạy để cho các bạn có thể an tâm đầu tư học cho chính bản thân mình nhất.
Dưới đây là thông tin chi tiết khóa học, mời các bạn tham khảo, các trung tâm khác tham khảo vui lòng không copy, nếu copy vui lòng ghi rõ nguồn.
1. Thời lượng chương trình học

• Khóa học gồm 21 bài chính, và các bài phụ được đào tạo  trong vòng 42 tiết tương đương với 42 buổi học ( mỗi buổi học trong 1 tiết).
  • Thời lượng học 1 buổi là 60 phút: Chú ý theo như các chuyên gia nghiên cứu đánh giá thì 60 phút là thời gian khoa học và  lý tưởng nhất để bạn thẩm thấu hết lượng kiến thức học ngoại ngữ học hôm đó.

2. Phương thức đăng kí tham gia khóa học tiếng Trung thương mại

• Thời gian đăng kí: 24/7
  • Phương thức đăng kí: Điền thông tin vào Form đăng kí Tại đây

3. Thời gian học

• Trung tâm Chinese mở hơn 150 lớp học Tiếng Trung Buôn Bán với đa dạng các lịch học từ 8h – 22h ( mỗi ca một tiếng). Học viên tùy ý chọn 1 ca học hoặc học lớp có lịch học linh động.
  • Bạn đăng ký học lớp có lịch học Linh động sẽ được đăng kí lịch theo tuần, nghỉ học chỉ cần báo trước giáo viên hoặc giáo vụ để học bù buổi khác.
  • Hoặc bạn đăng ký lớp học lúc 20h thứ 3-7-CN. Bạn sẽ học lịch cố định là học từ 20h-21h thứ 3-7-CN

4. Địa điểm học

• Học trực tiếp: Nếu bạn chọn học lớp trực tiếp sẽ đến 1 trong các cơ sở của Trung tâm ngoại ngữ Chinese
  • Học Online: Nếu bạn học Online bạn sẽ học qua trang web dạy học Online của Chinese hoặc học qua Skype, Google Meet, Zoom…, có đầy đủ tính năng bảng viết chữ, trình chiếu slide bài giảng, video,…tương tác với giáo viên như đang ngồi học trên lớp thật sự ( Học viên không cần tải phần mềm về máy, chỉ cần truy cập link và đăng nhập tài khoản học ). Xem hướng dẫn chi tiết về cách thức đăng nhập vào hệ thống khóa học tiếng Trung online

5. Đội ngũ giáo viên

• Đội ngũ Giảng viên tại Chinese là những Giảng viên các trường Đại học khoa tiếng Trung, Giáo viên người Trung Quốc, Tiến sỹ, Thạc sỹ đã công tác nhiều năm bên Trung Quốc có kinh nghiệm giảng dạy chuyên ngành, đặc biệt cũng chính là các doanh nhân, CEO, Founder tại các công ty lớn nhỏ tại Việt Nam và Trung Quốc. Xem chi tiết hình ảnh, CV đội ngũ giáo viên Chinese
  • Các thầy cô không chỉ có kiến thức vững chắc mà còn có những kĩ năng sư phạm, hiểu được tất cả các vấn đề trong ngành. Bởi vậy những buổi học không chỉ dừng ở việc truyền đạt kiến thức nhàm chán mà cực kì thú vị và bổ ích.
  • Thầy cô không chỉ hỗ trợ các học viên trong quá trình học tập mà ngay cả ngoài giờ học bạn cũng có thể nhận được sự hỗ trợ của đội ngũ giáo viên, trợ giảng của trung tâm. Điều này giúp cho học viên có điều kiện học tập tốt nhất.

6. Học phí khóa học tiếng Trung thương mại

• Một điều trở ngại cho tất cả mọi người đang có ý định tham gia các khóa đào tạo đó là học phí. Trung tâm tiếng Trung với sứ mệnh mang kiến thức cho mọi hoàn cảnh, mọi túi tiền đã đưa ra các gói học có mức học phí từ cao đến thấp chỉ 50k/ buổi học, đáp ứng mọi hoàn cảnh kinh tế.
  • Theo đó tùy vào hình thức lớp bạn lựa chọn dưới tư vấn của đội ngũ tư vấn trung tâm sẽ có học phí cụ thể đi kèm.
  • Học phí chưa bao gồm tài liệu học bản cứng và dịch vụ hỗ trợ thêm như: giới thiệu các mối hàng, hỗ trợ dịch tài liệu…
  • Tài liệu học được gửi FREE qua file mềm, bản cứng không ép buộc mua.
  • Liên hệ: Tel/Zalo: 0989543912 để được tư vấn về học phí và tài liệu học.

7. Chế độ khi tham gia khóa học tiếng Trung thương mại

• Học viên được kiểm tra đầu vào, và được tư vấn lựa chọn lớp và lịch học phù hợp với bản thân nhất.
  • Giao lưu với các CEO thuộc các tổ chức lĩnh vực khác nhau là các đối tác tại Trung Quốc của trung tâm
  • Giảm 10% học phí khi đăng kí nhóm từ 10 người
  • Giảm 5% học phí nếu đăng kí nhóm 5 người.
  • Được giới thiệu việc làm sau khóa nếu có nhu cầu
  • Được hướng dẫn làm mẫu giao thương với người Trung Quốc, đánh hàng từ a đến z.

Trên đây là chi tiết khóa học tiếng Trung thương mại buôn bán tại Trung tâm Chinese. Với kinh nghiệm hơn 15 năm thành lập và phát triển, chúng tôi cam kết  khóa học tiếng Trung buôn bán của chúng tôi là chất lượng và uy tín đã được chứng thực bởi hơn ngàn học viên đã học tại trung tâm. Đừng chần chờ hay thay đổi để cuộc sống của bạn cũng được đổi thay.