Khóa tiếng Trung Giao Tiếp Cấp Tốc: Lộ trình và Học phí

Bạn đang cần tập trung học thật nhanh tiếng Trung để có thể nghe nói, bắt chuyện với người Trung Quốc trong thời gian ngắn nhưng lại không biết bắt đầu từ đâu, không biết nên học như thế nào.

Khóa học tiếng Trung Giao Tiếp Cấp Tốc tại Chinese chắc chắn sẽ giúp bạn định hướng được cách đi đúng đắn và tiết kiệm nhất. Dưới đây là Lộ trình và Học phí chi tiết của khóa.

Lộ trình khóa học tiếng Trung Giao Tiếp Cấp Tốc

Trung tâm tiếng Trung Chinese với gần 15 năm hoạt động (từ năm 2008) luôn đề cao Uy tín và Chất lượng của các khóa học dành cho học viên. Vì thế đối với những ai đang thực sự cần giao tiếp tiếng Trung trong thời gian ngắn, muốn học thật sự chất lượng, không lãng phí thời gian thì  khóa học tiếng Trung Giao Tiếp Cấp Tốc của chúng tôi là hoàn toàn phù hợp với các bạn.

1. Thời lượng chương trình học

Khóa học gồm 36 bài chính. Khóa học sẽ học liên tục 6/7.

2. Phương thức đăng kí tham gia khóa học tiếng Giao Tiếp Cấp Tốc

Thời gian đăng kí: 24/7
Phương thức đăng kí: Điền thông tin vào mẫu đăng ký khóa học tại trung tâm tiếng Trung Chinese

3. Thời gian học

Trung tâm Chinese mở hơn 1000 lớp học Tiếng Trung Giao Tiếp Cấp Tốc với đa dạng các lịch học từ 8h – 22h ( mỗi ca một tiếng). Học viên tùy ý chọn 1 ca học hoặc học lớp có lịch học linh động.
Bạn có thể đăng ký học lớp có lịch học Linh động sẽ được đăng kí lịch theo tuần, nghỉ học chỉ cần báo trước giáo viên hoặc giáo vụ để học bù buổi khác.
Ví dụ bạn đăng ký lớp học lúc 20h. Bạn sẽ học lịch cố định là học từ 20h-21h.

4. Địa điểm học

Học trực tiếp: Nếu bạn chọn học lớp trực tiếp sẽ đến 1 trong các cơ sở của Trung tâm ngoại ngữ Chinese.
Học Online: Nếu bạn học Online bạn sẽ học qua trang web dạy học Online của Chinese hoặc học qua Skype, Google Meet, Zoom…, có đầy đủ tính năng bảng viết chữ, trình chiếu slide bài giảng, video,…tương tác với giáo viên như đang ngồi học trên lớp thật sự ( Học viên không cần tải phần mềm về máy, chỉ cần truy cập link và đăng nhập tài khoản học ). Xem hướng dẫn chi tiết về cách thức đăng nhập vào hệ thống khóa học tiếng Trung online

5. Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ Giảng viên tại Chinese là những Giảng viên các trường Đại học khoa tiếng Trung, Giáo viên người Trung Quốc, Tiến sỹ, Thạc sỹ đã công tác nhiều năm bên Trung Quốc có kinh nghiệm giảng dạy chuyên ngành, đặc biệt cũng chính là các doanh nhân, CEO, Founder tại các công ty lớn nhỏ tại Việt Nam và Trung Quốc. Xem chi tiết hình ảnh, CV đội ngũ giáo viên Chinese
Các thầy cô không chỉ có kiến thức vững chắc mà còn có những kĩ năng sư phạm, hiểu được tất cả các vấn đề trong ngành. Bởi vậy những buổi học không chỉ dừng ở việc truyền đạt kiến thức nhàm chán mà cực kì thú vị và bổ ích.
Thầy cô không chỉ hỗ trợ các học viên trong quá trình học tập mà ngay cả ngoài giờ học bạn cũng có thể nhận được sự hỗ trợ của đội ngũ giáo viên, trợ giảng của trung tâm. Điều này giúp cho học viên có điều kiện học tập tốt nhất.

6. Phương pháp học

Bạn sẽ được học bằng phương pháp học ngoại ngữ hiệu quả mới.
Phương pháp học giao tiếp, luyện phản xạ tự nhiên.

Giáo viên dạy theo phương pháp học thực tế. Nghĩa là học đến chủ đề nào sẽ tương tác, đóng vai tình huống chủ đề nó, ép học viên vào tình huống phải bật nói tiếng trung phản xạ lại câu hỏi của cô. Như vậy sẽ giúp não bộ dần hình thành phản xạ nghe nói , kết thúc khóa học 100% học viên đều giao tiếp tự tin

Nếu chỉ học máy móc trong sách vở, bạn sẽ không tạo phản xạ được cho não bộ. Vì vậy nếu không chủ động tự luyện tại nhà sẽ không thể nói không thể nghe được, và nguy hiểm nhất là không phân biệt được các thanh mẫu, vận mẫu điều này sẽ dẫn đến việc phát âm sai, là nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng học mãi mà không nghe thấy người bản ngữ người ta nói gì.

Hiểu được điều đó nên tại Trung Tâm Chinese luôn dạy kết hợp với thực hành , giúp nhớ bài ngay trên lớp, học viên còn thường xuyên được luyện phản xạ với Người bản địa rất hiệu quả .

7. Chế độ khi tham gia khóa học tiếng Trung Giao Tiếp Cấp tốc

Học viên được kiểm tra đầu vào, và được tư vấn lựa chọn lớp và lịch học phù hợp với bản thân nhất.
Giao lưu với giáo viên Trung Quốc thường xuyên
Giảm 10% học phí khi đăng kí nhóm từ 10 người
Giảm 5% học phí nếu đăng kí nhóm 5 người.
Được giới thiệu việc làm sau khóa nếu có nhu cầu
Chỉ sau 2 tuần nhận thấy hiệu quả giao tiếp tiếng Trung rõ rệt.

Nội dung học khóa học tiếng Trung Giao Tiếp Cấp Tốc

Khóa học gồm 36 bài chính và các bài học phụ.  Cam kết bám sát các tình huống giao tiếp ngoài đời thực. Với nội dung học này, chỉ trong thời gian ngắn bạn có thể giao tiếp với người nhà người Hoa, có thể tiếp ứng công việc với đối tác, sếp và đồng nghiệp.

Xem chi tiết nội dung khóa học tiếng Trung Giao Tiếp Cấp Tốc.

Chú ý ngoài khung sườn nội dung học chính trên, học viên còn được học thêm các bài học phụ đạo và được thực hành thực tế. Có cơ hội tham gia các kỳ thi giao tiếp, hùng biện tiếng Trung Online với nhiều giải thưởng hấp dẫn của Ban Tổ Chức.

Học phí khóa học tiếng Trung Giao Tiếp Cấp tốc

Một điều trở ngại cho tất cả mọi người đang có ý định tham gia các khóa đào tạo đó là học phí. Trung tâm tiếng Trung với sứ mệnh mang kiến thức cho mọi hoàn cảnh, mọi túi tiền đã đưa ra các gói học có mức học phí từ cao đến thấp chỉ 65k/ buổi học, đáp ứng mọi hoàn cảnh kinh tế.
Theo đó tùy vào hình thức lớp bạn lựa chọn dưới tư vấn của đội ngũ tư vấn trung tâm sẽ có học phí cụ thể đi kèm.
Học phí chưa bao gồm tài liệu học bản cứng và dịch vụ hỗ trợ thêm như: giới thiệu các mối hàng, hỗ trợ dịch tài liệu…
Tài liệu học được gửi FREE qua file mềm, bản cứng không ép buộc mua.
Liên hệ: Tel/Zalo: 0989543912 để được tư vấn về học phí và tài liệu học.

Trên đây là chi tiết khóa học tiếng Trung Trung Giao Tiếp Cấp tốc, lộ trình và học phí tại Trung tâm Chinese. Với kinh nghiệm hơn 15 năm thành lập và phát triển, chúng tôi cam kết khóa học  tiếng Trung Giao Tiếp Cấp Tốc sẽ không làm các bạn thất vọng.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *