Sách tiếng Trung cho người bắt đầu học cần có những quyển gì? Đối với những người lần đầu tiên học tiếng Trung thì việc lựa chọn sách tiếng Trung bắt đầu là điều quan trọng. Nếu bạn thực sự muốn học  tiếng Trung thì cũng nên xem xét những quyển sách tiếng Trung nào là cần thiết. Vậy sách tiếng Trung cho người mới bắt đầu có những quyển như thế nào.

Những quyển sách tiếng Trung cơ bản cho người mới bắt đầu học

1. Sách tiếng Trung cho người bắt đầu – Giáo trình Hán ngữ (quyển 1 – 2)

Để phục vụ cho những bạn mới bắt đầu thì có quyển Giáo trình Hán ngữ tiếng Trung (quyển 1 và 2). Nếu bạn chỉ muốn học tiếng Trung để giao tiếp đơn giản hoặc để đi du lịch thì bạn chỉ cần học quyển 1 và quyển 2, đây là giáo trình nền tảng cho nhập môn tiếng Trung. Còn nếu bạn đam mê tiếng Trung và muốn học sâu hơn nữa thì bạn có thể tham khảo quyển 3 và quyển 4. Ở trình độ đó bạn có thể tự tin đạt được ít nhất là HSK 3.

2.Sách tiếng Trung cho người bắt đầu – 301 câu đàm thoại tiếng Trung

Bạn cũng có thể mua quyển 301 câu đàm thoại tiếng Trung.Cuốn sách này đã được chia theo các chủ đề rất rõ ràng. Có thể nói đây là kim chỉ nam cho việc giao tiếp. Ngoài ra cuốn sách còn có kèm CD giúp cho bạn cải thiện cách phát âm. Tiếng Việt của chúng ta có một nhược điểm là nó không nhấn mạnh cách dấu, khi nói giọng đều đều nhưng với tiếng Trung bạn sẽ phải phát âm các dấu một cách rõ ràng. Bạn hãy kết hợp xem các bộ phim truyền hình Trung Quốc hoặc học những bài hát tiếng Trung trên Youtube. Việc này giúp bạn nhớ lâu các từ tiếng Trung, cải thiện kỹ năng nghe và phản xạ nhanh trong qúa trình giao tiếp.

Với những bạn muốn học viết chữ nhiều hơn bạn nên mua thêm quyển Tập viết chữ Hán. Ở đây cung cấp cho bạn các quy tắc viết chữ Trung Quốc, nếu như chăm chỉ luyện tập sẽ giúp bạn nhận biết chữ viết tốt hơn và viết nhanh hơn, chính xác hơn. Bạn sẽ thực sự thích thú nếu viết được tên của mình bằng tiếng nước ngoài.

Trên đây là những tài liệu tiếng Trung cơ bản cho người mới bắt đầu. Trung tâm tiếng Trung Chinese chuyên cung cấp tất cả các loại sách tiếng Trung cho mọi cấp độ khác nhau. Ngoài những cuốn sách tiếng Trung cho người mới bắt đầu kể trên thì trung tâm còn có rất nhiều cuốn sách tiếng Trung khác dành cho bạn nào muốn nghiên cứu sâu hơn về tiếng Trung. Đây đều là những cuốn sách hay và bổ ích, cung cấp lượng kiến thức cũng như vốn từ mới tiếng Trung phong phú cho bạn. Các bạn có thể tham khảo giá của các loại sách dưới đây:

1. Giáo trình Hán ngữ – Tập 1: Quyển Thượng ( phiên bản mới)

– Bìa cứng

– Giá bìa: 52.000 đ

– Giá bán:45.000 đ

2. Giáo trình Hán ngữ  – Tập 2: Quyển Hạ ( phiên bản mới)

– Bìa mềm

– Giá bìa: 62.000 đ

– Giá bán: 55.000 đ

3. 301 câu đàm thoại tiếng Hoa

– Giá bìa: 58.000 đ

4. Tập viết chữ Hán

– Giá bìa: 22.000 đ

– Giá bán: 20.000 đ

Còn rất nhiều tài liệu khác về sách tiếng Trung, nếu bạn có nhu cầu mua và biết thêm thông tin thì hãy đến trực tiếp trung tâm tiếng Trung Chinese, đến đây bạn sẽ được tư vấn cụ thể hơn.

Một tài liệu quan trọng nữa bạn không thể bỏ qua đó là từ điển Hán – Việt, Việt – Hán. Hai cuốn từ điển này sẽ giúp ích cho bạn khi bạn muốn đọc hiểu, giao tiếp bởi nó đã được tổng hợp đầy đủ và cụ thể các từ hay gặp. Nó sẽ là “bảo bối” quan trọng giúp bạn chinh phục thử thách học Tiếng Trung.

– Giá bìa:100.000đ

– Giá bán:90.000đ

Mọi thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ  số điện thoại Mrs Oanh 0912139323

Tìm kiếm trên Google

  • có nên mua 301 câu đàm thoại tiếng trung (1)
  • hướng dẫn tiếng trung quyển 2 (1)
  • mua sach 301 o dau (1)
  • Sach day Tieng Hoa cho nguoi bat dau (1)
  • sach hoc tieng trung cho nguoi moi bat dau (1)
  • SACH TIENG TRUNG NEN DOC (1)

Chúc các bạn học tốt tiếng Trung. Cám ơn các bạn đã ghé thăm website của chúng tôi

Nguồn: www.chinese.edu.vn
Bản quyền thuộc về: Trung tâm tiếng Trung Chinese
Vui lòng không copy khi chưa được sự đồng ý của tác giả