Học tiếng Trung Quốc ở đâu tốt nhất? Đánh giá mới năm 2022

Học tiếng Trung ở đâu và Trung tâm tiếng Trung nào tốt nhất ở Hà Nội,TpHCM, Quảng Ninh và các tỉnh Việt Nam ? Câu hỏi  có rất nhiều bạn đang rất quan tâm và cần có sự đánh giá khách quan.

Bạn đang thật sự tìm một Trung tâm học tiếng Trung uy tín và muốn trao dồi kỹ năng học tiếng Trung : Nghe, Nói, Phản xạ, Đọc, Viết hoặc thi HSK ?

Việc tìm hiểu học tiếng Trung ở đâu tốt các bạn nên tham khảo Trung tâm học tiếng Trung có những yếu tố phù hợp với bạn. Chúng tôi xin nhấn mạnh yếu tố phù hợp là quan trọng nhất để đánh giá trung tâm tiếng Trung nào dạy tốt. Có thể dạy tốt với bạn nhưng không tốt với người khác.hoc tieng trung o dau tot nhat min

Chinese xin đưa ra 1 số tiêu chí để đánh giá 1 trung tâm tốt như sau.

 • Trung tâm gần nơi bạn đang ở.
  Nghe có vẻ không liên quan, nhưng các bạn thử nghĩ xem, nếu bạn đi làm về rồi lại phải đi học xa cách cả chục km, tắc đường, nóng bức như mấy đợt nóng vừa rồi thì trung tâm có dạy tốt đến mấy thì cũng khó có thể tiếp thu hết được ( trừ 1 số bạn có ý chí khác người)


 • Trung tâm có giáo án dạy theo chuyên ngành học viên.
  Nếu bạn đang muốn học nhanh, học theo đúng mục đích để làm 1 việc gì đó cần ngay như: tháng nữa đi du lịch tự túc, đi làm việc bên Trung Quốc… thì việc dạy bám sát đến nhu cầu của học viên là rất quan trọng. Điều này không thể có ở những trung tâm dạy lớp đông người, đây là sự thật vì lớp 30 – 40 người thì giáo viên sao đủ thời gian để quan tâm tới từng người.


 • Trung tâm có giáo viên có trình độ sư phạm giỏi
  Không phải cứ nói được tiếng Trung như người bản địa hay là người bản địa là có thể dạy được tiếng Trung tốt. Trình độ sư phạm giỏi là kỹ năng truyền đạt kiến thức, cách học một cách triệt để tới mọi đối tượng.


 • Trung tâm có giáo viên bản địa đã qua đào tạo sư phạm
  Như đã nói ở trên dù là người bạn địa mà không có trình độ sư phạm thì coi như bỏ, có chăng thì cũng chỉ để làm trợ giảng hoặc giao lưu giữa khóa. Nhưng tại sao lại có tiêu chí người bản địa.
  Xin trả lời các bạn, bạn là học sinh giỏi cỡ nào thì sau khóa học bạn cũng không thể biết mình có phát âm chuẩn tuyệt đối hay không, hay người Việt cũng ít người nghe được người Việt nói tiếng Trung chuẩn. Hãy liên tưởng tới việc chúng ta nghe Tây nói tiếng Việt…
  Vậy nên được học với người bản địa thì khả năng chúng ta sẽ nói giống người bạn địa là rất cao. (Lưu ý các bạn là giọng Bắc Kinh là chuẩn nhất, cũng bản địa nhưng mấy cô Trung Quốc dân tộc thì đúng là thảm họa)


 • Trung tâm có cơ sở vật chất đầy đủ
  Một trung tâm mà giữa trưa hè oi bức mà cứ bật quạt vù vù, học viên ngồi như lò luyện thi, nước uống tự múc như quán cơm bình dân, phòng học thì như thời bao cấp, chỗ để xe thì gửi cách cả km, hoặc để vất vưởng… thì không thể là trung tâm tốt được, cho dù có dạy tốt tới đâu. Lưu ý là chúng ta đang đi tìm câu trả lời” Học tiếng Trung ở đâu tốt nhất ?


 • Trung tâm có chế độ hỗ trợ học viên trong và sau khóa học
  Khóa học thường là từ 20 – 30 buổi nhưng tính giờ học thì cũng chẳng được là bao. Vậy nên việc ôn bài ở nhà là rất quan trọng trong tất cả các việc học hành nói chung.
  Một trung tâm có đội ngũ hỗ trợ ngoại khóa như lập nhóm chat online, trả lời các câu hỏi ngoài của học viên (trong lớp học viên không thể hỏi giáo viên những câu hỏi riêng tư được) thì trung tâm đó thêm được điểm cộng cho tiêu chí ” Học tiếng Trung ở đâu tốt

Trên đây là những tiêu chí cơ bản để đánh một trung tâm tiếng Trung tốt. Các bạn muốn góp ý cho chúng tôi về những đánh giá trên xin comment ở dưới. Nếu chúng tôi có gì thiếu xót mong các bạn thông cảm. Chân thành cám ơn các bạn

Giới thiệu về Chinese Education

Trung tâm học tiếng Trung Chinese với đội ngũ giảng viên chất lượng cao đến từ trường Đại học Sư Phạm, Đại Học Ngoại Ngữ, Giáo viên Trung Quốc… dạy học tiếng Trung từ trình độ sơ cấp đến cao cấp cho mọi lứa tuổi

Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ miễn phí 24/24 hoàn toàn miễn phí. Đừng ngần ngại hãy gọi ngay cho chúng tôi.

Hotline: 0989.543.912

Việc lựa trọn học tiếng Trung ở đâu tốt các bạn nên tham khảo Trung tâm học tiếng Trung Chinese. Chúng tôi cam kết:

– Học dễ hiểu và nhớ lâu theo phương pháp phản xạ.

– Giảng dạy theo đúng nhu cầu của các bạn

– Giúp học sinh có đủ khả năng thi chứng chỉ HSK và giao tiếp tốt

– Hỗ trợ trọn đời đối với học viên tại Chinese

Trung tâm tiếng Trung Chinese luôn đặt chữ tín lên hàng đầu.

Sứ mệnh của chúng tôi là mang lại sự hài lòng tối đa cho học viên với phương châm Thầy giỏi, trò giỏi.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp chất lượng cao với mục tiêu mang lại sự tiến bộ trong quá trình học tập của học viên

Sẽ luôn theo sát lớp cho đến khi kết thúc: theo dõi & cập nhật lịch dạy kèm chi tiết, báo cáo kết quả học tập hàng tháng.

Đến với Trung tâm Tiếng Trung Chinese các bạn không chỉ cảm nhận được một không gian học tập mang đậm nền văn hóa Trung Quốc, mà còn nhận được cam kết về chất lượng đào tạo và nhiều hình thức hỗ trợ học phí.

Qua bài viết trên mong rằng sẽ giúp bạn tìm được học tiếng Trung ở đâu tốt nhất.

Chúc các bạn học tốt tiếng Trung. Cám ơn các bạn đã ghé thăm website của chúng tôi

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *