Phần mềm học tiếng Trung Mondly Languages

Để tìm được một phần mềm uy tín, hiệu quả nhất phục vụ việc tự học tiếng Trung tại nhà là rất khó đối với người chưa có kinh nghiệm. Chinese hôm nay sẽ giới thiệu cho các bạn hiểu kỹ hơn về “Mondly Languages: Phần mềm học tiếng Trung” để bạn có cái nhìn tổng quan nhất và đưa ra lựa chọn đúng đắn có nên theo học tiếng Trung với phần mềm Mondly Languages hay không.

Giới thiệu về Phần mềm học tiếng Trung Mondly Languages

Mondly Languages thực chất là phần mềm học ngoại ngữ trên toàn thế giới không chỉ riêng tiếng Trung , với Mondly, bạn có thể học 33 ngôn ngữ: Tây Ban Nha, Anh Mỹ, Anh Anh, Pháp, Đức, Bồ Đào Nha, Ý, Nga, Na Uy, Đan Mạch, Hà Lan, Thụy Điển, Ả Rập, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Hy Lạp, Romania, Việt Nam, Indonesia, Tiếng Hindi, tiếng Do Thái, tiếng Ba Lan, tiếng Bungari, tiếng Ukraina, tiếng Hungary, tiếng Séc, tiếng Croatia, tiếng Phần Lan, tiếng Ba Tư (Farsi), tiếng Thái, tiếng Afrikaans và tiếng Thổ Nhĩ Kỳ miễn phí. Dưới đây là hình đại diện của App trên các chợ ứng dụng Appstore, CH Play…

Mondly Languages Phần mềm học tiếng Trung

Website chính thức: Tại đây
Khả năng tương thích điện thoại

  • iOS: Yêu cầu iOS 12.0 trở lên.
  • Androi: Version 1.640.273 trở lên.

Ưu điểm của Phần mềm học tiếng Trung Mondly Languages

Mondly Languages có các bài học tiếng Trung thú vị giúp cải thiện vốn từ vựng, ngữ pháp và cách phát âm cho người mới bắt đầu hoặc người học nâng cao, khách du lịch hoặc chuyên gia kinh doanh.

Ứng dụng bao gồm các bài tập tiếng Trung dành cho cả 4 kĩ năng đọc, nghe, viết và nói, có  công nghệ nhận dạng giọng nói hiện đại , bạn có thể làm bài tập, nộp bài và nhận thông báo kết quả đúng sai ngay lập tức. Với lợi ích này, bạn sẽ cảm thấy như có gia sư riêng trong túi.

Dưới đây là những đặc điểm chính khiến Mondly trở thành một gia sư tuyệt vời cho bạn:

• Âm thanh trong trẻo và diễn viên lồng tiếng chuyên nghiệp. Học cách phát âm từ các cuộc trò chuyện giữa những người Trung Quốc.

• Nhận dạng giọng nói hiện đại. Mondly biết cách lắng nghe các từ và cụm từ của bạn. Bạn sẽ chỉ nhận được phản hồi tích cực nếu bạn nói rõ ràng và chính xác.

• Các cụm từ hữu ích cho các tình huống thực tế. Ghi nhớ hàng trăm từ vựng riêng biệt không phải là cách để học ngôn ngữ. Mondly dạy bạn từ vựng thông qua các từ và cụm từ tiếng Trung cốt lõi. Ứng dụng chia nhỏ quá trình học tập thành các bài học ngắn và đưa chúng vào các gói theo chủ đề.

• Học hỏi từ các cuộc trò chuyện, đàm thoại là lý do chính để tham gia khóa học miễn phí này. Nó sẽ giúp bạn xây dựng vốn từ vựng tiếng Trung cốt lõi với các loại từ được sử dụng rộng rãi.

• Thống kê nâng cao. Ứng dụng sử dụng báo cáo thông minh, vì vậy bạn luôn có thể theo dõi tiến trình học của mình. Xây dựng vốn từ vựng của bạn từng bước và trở nên tốt hơn.

Tất cả những điều này làm cho Mondly trở thành phần mềm tốt nhất để tự học tiếng Trung.

Khi kết thúc các khóa học trên ứng dụng này, bạn sẽ nắm vững 5000 từ và cụm từ tiếng Trung hữu ích nhất, bạn lại sẽ có cơ hội học thêm một ngôn ngữ mới nhanh chóng ngay trên Mondly Languages.

Nhược điểm của Phần mềm học tiếng Trung Mondly Languages

Nhược diểm duy nhất và cũng là trở ngại lớn của những ai đang muốn theo học tiếng Trung với Mondly Languages đó là phần mềm này không phải hoàn toàn miễn phí. Bạn sẽ cần đăng ký để có quyền truy cập vào tất cả các khóa học và tính năng của ứng dụng này.

#Tùy chọn đăng ký các gói:

  • Đăng ký một tháng với giá 9,99 đô la Mỹ (hoặc số tiền nội tệ tương đương)
  • Đăng ký một năm với giá 47,99 đô la Mỹ (hoặc số tiền nội tệ tương đương).

Đăng ký của bạn sẽ tự động gia hạn trừ khi tắt tính năng tự động gia hạn ít nhất 24 giờ trước khi kết thúc thời hạn thanh toán hiện tại. Nghĩa là tài khoản trên chợ ứng dụng điện thoại của bạn sẽ tự động bị tính phí theo cùng một mức giá cho việc gia hạn trong khoảng thời gian 24 giờ trước khi kết thúc thời hạn thanh toán hiện tại trừ khi bạn thay đổi tùy chọn đăng ký trong cài đặt tài khoản của mình.

Bất kỳ phần nào chưa sử dụng trong thời gian dùng thử miễn phí, nếu được cung cấp, sẽ bị mất khi người dùng mua đăng ký ấn phẩm đó, nếu có.

Khi đăng ký bị hủy, quyền truy cập vào các khóa học và tính năng của ứng dụng sẽ hết hạn vào cuối thời hạn thanh toán hiện tại.

Cách sử dụng Phần mềm học tiếng Trung Mondly Languages

Để hình dung kĩ hơn về phần mềm, hãy theo dõi các bước sử dụng phần mềm dưới đây nhé.

#Bước Một

Bạn cần tải ứng dụng cho máy điện thoại hoặc truy cập website ứng dụng để học trực tiếp trên máy tính của bạn.

#Bước Hai

Mondly Languages gồm có chương trình học của 33 ngôn ngữ trên toàn thế giới. Vì vậy bạn cần chọn đúng ngôn ngữ Trung Quốc mà bạn đang muốn học trong 33 ngôn ngữ đó.

Bước hai Cách sử dụng Phần mềm học tiếng Trung Mondly Languages

#Bước Ba

Sau khi chọn ngôn ngữ Trung bạn cần học, bạn hãy nhấn nút đăng ký để đăng ký cho mình 1 tài khoản mới. Có thể đăng ký bằng gmail của mình luôn. Lúc này tài khoản của bạn đang là tài khoản sử dụng thử miễn phí nhé.

Bạn có thể nhấn vào nút bắt đầu hướng dẫn để được App hướng dẫn chi tiết,cụ thể.

Bước ba Cách sử dụng Phần mềm học tiếng Trung Mondly Languages

#Bước Bốn

Sau khi có tài khoản riêng, bạn sẽ đi đến một giao diện các bài học tiếng Trung bao gồm các bài từ cấp độ 1 đến cấp độ cao.

Chú ý: Biểu tượng vương miện bên góc phải trên cùng màn hình là để truy cập vào các gói đăng ký khác nhau và trở thành thành viên cao cấp có thể truy cập không giới hạn các bài học cũng như các tính năng của ứng dụng.Bước bốn Cách sử dụng Phần mềm học tiếng Trung Mondly Languages

#Bước Năm

Đến đây bạn có thể bắt đầu khám phá các bài học trên ứng dụng được rồi nhé. Dưới đây là một số hình ảnh bài học tại ứng dụng.

Các bạn có thể chọn bài học tùy ý mà không cần theo thứ tự quy chuẩn.Bước năm Cách sử dụng Phần mềm học tiếng Trung Mondly Languages

Các bạn có thể trực tiếp làm bài tập và ngay lập tức sẽ có kết quả đúng sai hiện lên. Dưới đây là hình minh họa cách làm bài tập bài 1.Bước năm Cách sử dụng Phần mềm học tiếng Trung Mondly Languages bài học 1

Vậy là bạn có thể dễ dàng truy cập và có thể bắt đầu tự học tiếng Trung với Phần mềm học tiếng Trung Mondly Languages được rồi. Mong rằng bài viết uy tín trên của Chinese đã có thể giúp cho các bạn có cái nhìn tổng quan nhất về Phần mềm học tiếng Trung Mondly Languages từ đó đưa ra  lựa chọn đúng đắn, phù hợp với bản thân nhé.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *