Nhìn lại 2023 | Trung tâm tiếng Trung Chinese ILC

Năm 2023 khép lại, Trung tâm tiếng Trung Chinese ILC đã chứng kiến những bước đột phá, tìm đường bứt phá với hàng loạt các sự kiện để lại dấu ấn sâu đậm. Hãy cùng Chinese nhìn lại 1 năm 2023 nhé.

Bài viết đề cập đến nội dung sau: ⇓

Thông tin Trung tâm

Dưới đây là thông tin Trung tâm và chương trình cấp phép đào tạo

1. Thông tin trung tâm:

• Tên trung tâm (ghi đầy đủ, không viết tắt): Trung tâm tiếng Trung Chinese ILC
  • Trực thuộc công ty: Công ty Cổ phần Giáo dục Quốc tế Linh Chi
  • Địa điểm trụ sở chính: Số 47 Ngõ 168 Nguyễn Xiển, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Quyết định cấp phép hoạt động, đào tạo bồi dưỡng số: 833 ngày 23/03/2023 của Sở Giáo Dục và Đào tạo Hà Nội

2. Môn dạy: tiếng Trung

• Gồm các chương trình: tiếng Trung trẻ em từ 3-15t, tiếng Trung HSK, tiếng Trung giao tiếp cho người đi làm, tiếng Trung thương mại, tiếng Trung văn phòng.

Kết quả đạt được năm 2023

1. Nhượng quyền Trung tâm tiếng Trung: Thành công lớn nhất của Chinese năm 2023 là khai trương một cơ sở mới tại Số 74 Kẻ Vẽ, Đông Ngạc, Bắc Từ Liêm, HN. Đây không chỉ là một mốc về sự phát triển của Chinese mà là cả sự khẳng định về chất lượng giảng dạy, đào tạo tiếng Trung số 1 tại Việt Nam.
  2. Tổ chức thành công các buổi workshop, các khóa học luyện giọng nói, truyền cảm hứng từ ca sĩ Hiền Anh Sao Mai giúp học viên có giọng nói đầy nội lực và phát âm chuẩn.
  3. Khóa học đào tạo cho các doanh nhân, doanh nghiệp: Thành công lớn nhất của Chinese là tổ chức các khóa học tại các doanh nghiệp lớn, chia sẻ các kiến thức chuyên sâu giúp các doanh nghiệp rút ngắn thời gian học nhanh nhất.
  4. Hoạt động trải nghiệm tại Trung Quốc: Các học viên học tại Chinese có cơ hội tham gia các chuyến du lịch trải nghiệm, tìm hiểu văn hóa TQ, tham gia các sự kiện, ngày lễ trong năm như 8/3 ngày quốc tế phụ nữ, 15/8 rằm trung thu, 25/12 Lễ Noel và Tết nguyên đán.

Video nhìn lại năm 2023

Mục tiêu năm 2024

Dưới đây là mục tiêu Trung tâm tiếng Trung Chinese hướng tới năm 2024 đầy hứa hẹn.

1. Nhượng quyền Trung tâm tiếng Trung

Mục tiêu nhượng quyền Trung tâm tiếng Trung tại tất các các tỉnh thành trên cả nước.

2. Tổ chức thành công các sự kiện

• Tháng 1: Đón Tết, giúp học viên tìm hiểu Tết cổ truyền Việt nam và Tết Trung Quốc có gì đặc biệt.
  • Tháng 2: Học sinh du xuân, lễ chùa, thông qua hoạt động giúp học sinh cầu may mắn, học tập tốt đạt kết quả cao.
  • Tháng 3: Chào mừng 8/3 ngày Quốc tế phụ nữ – Lan tỏa yêu thương.
  • Tháng 4: Du lịch Trung Quốc trải nghiệm đất nước TQ, cùng thực hành giao tiếp tiếng Trung thực tế sau khóa học tiếng Trung cơ bản.
  • Tháng 5: Workshop Tìm hiểu nghệ thuật bút sắt – bí quyết viết thư pháp đẹp.
  • Tháng 6: Workshop: Bí quyết luyện nói phản xạ, giao tiếp thành thạo với người TQ.
  • Tháng 7: Workshop: Bí quyết đạt HSK 4 trong thời gian ngắn nhất.
  • Tháng 8: Tổ chức lễ hội Trung thu
  • Tháng 9: Khai giảng năm học mới
  • Tháng 10: Chào mừng ngày quốc tế phụ nữ Việt Nam 20/10 và lễ hội Halloween.
  • Tháng 11: Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
  • Tháng 12: Lễ hội Noel

3. Vinh danh học sinh đỗ HSK

Cuối năm 2024 vinh danh 1.000 học sinh thi HSK và trao phần thưởng.

• Đỗ HSK 6 và HSKK cao cấp: Giải thưởng 5.000.000
  • Đỗ HSK 5 và HSKK cao cấp: Giải thưởng 4.000.000
  • Đỗ HSK 4 và HSKK trung cấp: Giải thưởng 3.000.000
  • Đỗ HSK 3 và HSKK trung cấp: Giải thưởng 2.000.000

Ghi chú: Giải thưởng chỉ áp dụng với học sinh học từ HSK 0 đến lúc thi HSK tại Chinese

Đây là cột mốc đặc biệt không chỉ đối với các em học sinh, quý phụ huynh mà còn cả với Trung tâm tiếng Trung Chinese.

Việc sở hữu chứng chỉ HSK – Kỳ thi năng lực Hán ngữ Quốc tế đã phần nào chứng tỏ năng lực tiếng Trung ở cả bốn kỹ năng nghe – nói – đọc – viết. Hơn nữa, đây còn là bước đệm vững vàng giúp học viên ngày càng đạt được nhiều thành tích học tập tiếng Trung xuất sắc trong tương lai, sẵn sàng cho hành trình hội nhập.

4. Tổ chức cuộc thi nói tiếng Trung giỏi

Từ tháng 1 tới tháng 10 chọn lọc những học sinh có thành tích học tập xuất sắc tham gia cuộc thi Nhịp cầu Hán ngữ – Cuộc thi tài năng nói giỏi tiếng Trung với 3 vòng loại. Vào chung kết, chọn ra 20 thí sinh xuất sắc nhất tham gia tranh tài, hùng biện tiếng Trung. 31/10 bắt đầu vòng sơ loại

• Giải nhất: 5.000.000 đồng
  • Giải nhì: 3.000.000 đồng
  • Giải ba: 1.000.000 đồng

Cảm ơn tất cả các anh, chị học viên, các em học sinh và Phụ huynh luôn tin tưởng và đồng hành cùng Chinese trong suốt năm 2023, Và với mong muốn đạt được thành công rực rỡ trong năm 2024. Chúc toàn thể các anh, chị học viên năm mới tràn đầy niềm vui, hạnh phúc, vạn sự như ý.