Giáo trình HSKK tiếng Trung trọn bộ | File tải về Mp3 và Pdf

Giáo trình HSKK tiếng Trung trọn bộ gồm các bộ: Trung cấp và Cao cấp. Bài viết sau đây giới thiệu thông tin cơ bản về bộ sách và link File tải về Mp3 và Pdf miễn phí.

# Giáo trình HSKK Trung cấp

  • Giáo trình HSKK trung cấp là giáo trình luyện thi cấp tốc ngắn hạn dành cho lớp luyện thi HSKK (trung cấp), có thể nâng cao trình độ khẩu ngữ cho các thí sinh chuẩn bị thi HSKK trung cấp một cách toàn diện.
  • Cuốn sách lấy các chủ đề thi HSKK làm chủ đạo, câu hỏi thật làm ví dụ, kết hợp bài giảng và bài tập, hệ thống toàn diện, bài tập đồng bộ, tóm tắt kịp thời, tính thực tiễn mạnh mẽ. Tất cả các câu hỏi chủ quan đều có đáp án và audio tham khảo. Cuốn sách cũng sắp xếp các từ chính và các mục ngữ pháp trong đề cương HSKK (Trung cấp).
  • Người biên tập giáo trình HSKK trung cấp đã từng là người kiểm tra và chấm thi cho tất cả các loại bài thi vấn đáp của Trung Quốc. Có những phân tích và dự đoán độc đáo về nội dung bài thi. Độ khó của câu hỏi mô phỏng đều tương đương với câu hỏi thật, đồng thời kết hợp đáp án tham khảo với tiêu chuẩn phân loại. Thiết kế phân lớp ghi âm thuận tiện khi sử dụng.

giao trinh hskk trung cap

Sách chia thành 3 phần tương ứng với những nội dung sau:

# Phần 1: Giải đáp thắc mắc về kì thi HSKK như HSKK là gì? Bạn phù hợp thi HSSK cấp mấy? HSSK trung cấp có những nội dung thi nào? Quá trình thi HSKK như thế nào? Tiêu chuẩn chấm điểm của HSKK là gì? v.v

# Phần 2: Phân tích nội dung, đặc điểm cụ thể của từng phần thi gồm nghe và nói, đưa ra các nội dung sẽ kiểm tra cũng như điểm khó trong bài. Mỗi một nội dung sẽ đi kèm với những lỗi sai thường gặp cũng như những kỹ xảo khi làm bài.

Sau khi đưa ra các kỹ xảo làm bài sẽ là phần luyện tập để bạn đọc luyện tập, nâng cao kỹ năng làm bài.

# Phần 3: Là 5 đề thi thử cùng với đáp án và tài liệu tham khảo giúp bạn đọc làm quen với cấu trúc đề thi cũng như dễ dàng tra cứu đáp án, đánh giá năng lực bản thân.

Với cách thiết kế khoa học, nội dung chi tiết, dễ hiểu, đây chắc chắn sẽ trở thành trợ thủ đắc lực của bạn trong quá trình luyện thi HSKK.

⇒ Link tải file Giáo trình HSKK Trung cấp (Mp3)

⇒ Link tải file Giáo trình HSKK Trung cấp (Pdf)

Kết bạn zalo: 0912344842 để lấy link tải

# Giáo trình HSKK Cao cấp

Giáo trình luyện thi HSKK Cao cấp là giáo trình luyện thi cấp tốc ngắn hạn dành cho các bạn luyện thi HSKK (Cao cấp), giúp các thí sinh nâng cao trình độ khẩu ngữ để chuẩn bị thi HSKK  một cách toàn diện.  Cuốn sách này liên kết chặt chẽ với chương trình học HSK và bao gồm tất cả các trọng tâm của kỳ thi HSK.
giao trinh hskk cao cap

Sách chia thành 4 phần tương ứng với những nội dung sau:

#Phần 1: Hướng dẫn ôn thi, hướng dẫn cấu trúc sách, gợi ý cho người tự học và gia sư.

#Phần 2: Là phần thi thử thứ nhất, giúp kiểm tra trình độ nói của người học trước khi bắt đầu dạy học chuyên sâu và phát hiện ra các vấn đề cần giải quyết.

#Phần 3: Là phần chính của sách, được giải thích và luyện tập theo các dạng câu hỏi HSKK (nâng cao), mỗi dạng câu hỏi có 2 bài và tổng cộng là 6 bài.

#Phần 4: Là phần thi thử thứ 2, nhằm mục đích kiểm tra hiệu quả học tập khi sắp kết thúc tiết dạy và tiến hành các bài tập thực hành trước kỳ thi.

⇒ Link tải file Giáo trình HSKK Cao cấp (Mp3)

⇒ Link tải file Giáo trình HSKK Cao cấp (Pdf)

Kết bạn zalo: 0912344842 để lấy link tải

Chúc các bạn tải file thành công, mọi ý kiến đóng góp vui lòng để lại bình luận bên dưới, Chinese sẽ giải đáp giúp các bạn!

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *