Đề thi HSK 2 đáp án PDF tải về, File nghe đầy đủ mới 2022

Bạn đang học tiếng Trung? Bạn muốn tìm hiểu xem kết cấu của một bài thi HSK2 sẽ như thế nào? Hôm nay, Trung tâm tiếng Trung Chinese xin giới thiệu đến bạn bộ đề thi HSK2 kèm theo file tải về và cách thi thử HSK online miễn phí cực kỳ chi tiết.

Đề thi HSK2

Đề thi HSK2 là đề thi thứ 2 trong bộ thi HSK 6 cấp, phù hợp với những bạn học tiếng Trung thuộc trình độ Sơ cấp.

Hiện nay xuất hiện rất nhiều các đề thi rác. Nếu bạn luyện theo những bộ đề kém chất lượng, không sát thực sẽ không đạt hiệu quả và  gây tốn thời gian. Chính vì vậy hôm nay Chinese gửi các bạn file tải về bộ đề thi HSK2 mới nhất hiện nay, được cập nhật mới nhất từ hệ thống chinese.edu.vn. File tải về bộ đề thi HSK2 mới nhất hiện nay.

Đề thi HSK2 số 1

File pdf

File nghe mp3

Tải xuống

Đề thi HSK2 số 2

File pdf

File nghe mp3

Tải xuống

Đề thi HSK2 số 3

File pdf

File nghe mp3

Tải xuống

Đề thi HSK2 số 4

File pdf

File nghe mp3

Tải xuống

Đề thi HSK2 số 5

File pdf

File nghe mp3

Tải xuống

Tải đầy đủ toàn bộ đề thi HSK2: Tại đây

Cấu trúc đề thi HSK2

Đề thi HSK2 bao gồm 60 câu hỏi, được chia thành hai phần: Phần nghe và Phần đọc hiểu

# Phần Nghe Viết

Phần nghe Số câu Nội dung
Phần 1 10 Nghe mỗi câu hỏi hai lần, mỗi câu hỏi là một câu và một hình ảnh. Thí sinh đánh giá đúng hay sai dựa trên những gì nghe được.
Phần 2 10 Nghe mỗi câu hỏi hai lần, mỗi câu hỏi là một đoạn hội thoại và một số hình ảnh. Thí sinh chọn những bức tranh tương ứng dựa trên những gì nghe được.
Phần 3 10 Nghe mỗi câu hỏi hai lần. Mỗi câu hỏi là hai câu đối thoại giữa hai người, ngôi thứ ba. Người thi chọn câu trả lời dựa trên những gì nghe được.
Phần 4 Nghe mỗi câu hỏi hai lần. Mỗi câu hỏi là một cuộc đối thoại từ 4 đến 5 câu giữa hai người. Thí sinh chọn câu trả lời dựa trên những gì mình nghe được.
Thời gian thi khoảng 25 phút, số điểm tối đa đạt được là 100 điểm

# Phần Đọc Hiểu

Phần đọc hiểu Số câu Nội dung
Phần 1 5 Chọn hình ảnh tương ứng
Phần 2 5 Đối với mỗi câu hỏi, cung cấp một hoặc hai câu có khoảng trống trong câu. Điền vào chỗ trống từ các tùy chọn được cung cấp
Phần 3 5 Mỗi mục có hai câu, thí sinh phải xác định nội dung của câu thứ hai có giống nội dung của câu đầu tiên hay không. Nó có nhất quán không
Phần 4 10 Đưa ra 20 câu, và thí sinh phải tìm ra mối quan hệ tương ứng.
Thời gian thi khoảng 22 phút, số điểm tối đa đạt được là 100 điểm

Thi HSK2 ở đâu?

Nhiều bạn thắc mắc về việc thi HSK2 ở đâu? Hiện nay, kỳ thi HSK2 là trình độ Sơ cấp nên không tổ chức thi lấy chứng chỉ, tuy nhiên để đạt được trình độ cao hơn và nắm chắc kiến thức nền tảng, bạn nên học tốt ngay từ đầu chứ không phải chỉ mỗi việc phục vụ thi cử. Để đạt được trình độ HSK2 bạn cần phải có 300 từ vựng

Xem chi tiết Tổng quan kỳ thi HSK 1- 6

Hướng dẫn cách thi thử HSK2 online

⇒ Xem chi tiết:  Hướng dẫn cách thi thử HSK online 

Trên đây là toàn bộ thông tin về đề thi HSK2, file tải về bộ đề thi và hướng dẫn chi tiết các thi thử HSK2 online. Chúc các bạn học tiếng Trung thật tốt và làm bài đạt kết quả cao!

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *