Home / Về chúng tôi / Đội ngũ giảng viên tại tiếng Trung Chinese

 

Đội ngũ giảng viên là điều kiện tiên quyết ảnh hưởng đến mức độ thành công của học viên qua các khóa học tại trung tâm tiếng Trung mà bạn đang học và sẽ học. Đồng thời, đội ngũ giảng viên phản ánh phần lớn chất lượng giảng dạy của một khóa học.

Trước khi đưa ra quyết định đến một trung tâm tiếng Trung đăng ký học, bạn chắc hẳn muốn tìm hiểu đội ngũ giảng viên tại trung tâm đó. Họ là ai, những giảng viên đó có trình độ như thế nào, kinh nghiệm giảng dạy ra sao, liệu họ có hiểu được tâm lý của từng học viên hay không.

Thực trạng ở một số trung tâm tiếng Trung

Có vô số câu hỏi về đội ngũ giảng viên tại một trung tâm tiếng Trung đang ngổn ngang trong đầu bạn phải không.

Đây là điều rất dễ hiểu, vì hiện nay có nhiều trung tâm tiếng Trung với chất lượng đào tạo không được tốt khiến cho các học viên sau khi học xong khóa học mà kiến thức không được là bao. Vì một số trung tâm giáo viên chưa qua trường lớp đào tạo, chỉ học ở đâu đó nên biết không có chuyên môn giảng dạy nên khó có thể truyền đạt cho các học viên một cách hiệu quả, hoặc có trung tâm đông người học, giáo viên thậm chí không nhớ hết các học viên dẫn đến tình trạng lơ là trong quá trình giảng dạy và học tập.

Giáo viên sẽ không nắm bắt được tâm lý của từng học viên, do đó không biết chính xác khả năng của họ như thế nào để biết cách điều chỉnh, củng cố kiến thức cho hợp lý.giang-vien-tieng-hoa

Đội ngũ giảng viên tại trung tâm tiếng Trung Chinese

Xác định yếu tố quyết định chất lượng giảng dạy, trung tâm tiếng Trung Chinese chú trọng ngay từ khi tuyển chọn giáo viên. Đội ngũ giảng viên ở đây đều là những giáo viên Việt Nam tốt nghiệp tại các trường đại học nổi tiếng như Đại học Hà Nội, Đại học ngoại Ngữ DHQG, Đại học Ngoại Thương..và hầu hết các giáo viên đều có thời gian học tập và làm việc tại Trung Quốc từ 4 – 5 năm.

Với đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm, đảm bảo về nghiệp vụ và chuyên môn kết hợp với việc nắm bắt đúng tâm lý học viên bạn có thể yên tâm học tại trung tâm. Tùy từng trường hợp cụ thể, giáo viên sẽ linh động cách giảng dạy để phù hợp với khả năng và nhu cầu của từng học viên để mỗi học viên điều chỉnh cách học và tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả.

Danh sách giáo viên hiện tại của trung tâm

luumat

Cô Lưu Mật

Học vấn: Thạc sỹ chuyên ngành ngôn ngữ Á Phi (hướng Việt Nam) Học Viện Đông Nam Á, Vân Nam, Trung Quốc

Ngôn ngữ thành thạo: Tiếng Anh, Tiếng Việt, Tiếng Trung

Quê quán: Thành phố Côn Minh, Vân Nam, Trung Quốc

ladan

 Cô Lã Đan

Học vấn: Thạc sỹ chuyên ngành ngôn ngữ Học Viện Thành Đô, Tứ Xuyên, Trung Quốc

Ngôn ngữ thành thạo: Tiếng Anh, Tiếng Việt, Tiếng Trung

Quê quán: Thành phố Chiêu Thông, Vân Nam, Trung Quốc

 

 phuong-thao

 Cô Trần Phương Thảo

Học vấn: Thạc sĩ đại học  Bắc Kinh – Trung Quốc

 buihanh

Cô Bùi Hạnh

Học vấn: Giảng viên Đại Học Kinh Doanh và Công Nghệ Khoa tiếng Trung

 

   

Việc học tiếng Trung thời gian đầu sẽ rất khó khăn, đôi khi cảm thấy chán nản. Nhưng được tiếp xúc với đội ngũ giáo viên tại trung tâm tiếng Trung Chinese bạn sẽ có được không khí học tập vui vẻ, thoải mái, tạo cảm hứng học tập và việc tiếp thu trở nên dễ dàng hơn.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0989543912
Tel: 0485894551
Email: chinese@chinese.com.vn
Website: http://chinese.edu.vn
Đ/c: Số 52 Ngõ 409 Kim Mã – Đống Đa – Hà Nội

 

Hỏi đáp trực tuyến

avatar

wpDiscuz