Giáo trình Phát triển Hán ngữ Tổng hợp Sơ cấp 1 – Tập 2

(1 đánh giá của khách hàng)

60.000 124.500 

Công ty phát hành MCBOOKS
Kích thước 19×27
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 244

Xem 1 vài trang sách trước tại đây để trải nghiệm công nghệ scan cực cao, chuẩn màu, rõ nét: “Pages From Phát triển hán ngữ tổng hợp sơ cấp 1 tập 2

Giáo trình Phát triển Hán ngữ tổng hợp sơ cấp 1 – Tập 2 nằm trong Bộ Giáo trình Phát triển Hán ngữ. Giáo trình sẽ giúp bạn nhanh chóng tự Phát triển tiếng Trung một cách có hệ thống và hiệu quả, để bạn có thể giao tiếp tốt lại vừa có thể thi đỗ HSK nhờ giáo trình có hệ thống bài học bài bản, phát triển cả 4 kĩ năng.

Bộ sách “Giáo trình Phát triển Hán ngữ” được chia ra thành 3 cấp độ: Sơ cấp – trung cấp – cao cấp và các kỹ năng: Tổng hợp, Nghe, Nói – Giao tiếp, Đọc viết.

Trong đó, trình độ Tổng hợp Sơ cấp bao gồm các cuốn:

 • Tổng hợp Sơ cấp 1 – Tập 1
 • Tổng hợp Sơ cấp 1- Tập 2
 • Tổng hợp Sơ cấp 2 – Tập 1
 • Tổng hợp Sơ cấp 2 – Tập 2

Điểm mạnh cuốn giáo trình là: 

 • Giảng dạy và học tập để sử dụng tiếng Trung như một công cụ giao tiếp, không đơn thuần là học lý thuyết. Mục tiêu quan trọng nhất là vận dụng ngôn ngữ hiệu quả trong thực tế giao tiếp hàng ngày.
 • Giáo viên dành thời gian cho việc phân tích nghiên cứu tài liệu, xây dựng phương hướng giảng dạy phù hợp. Giáo viên vừa có thể sử dụng cuốn sách như một tài liệu hữu ích, có thể dựa vào đó để tự bổ sung và phát triển, đồng thời tạo điều kiện cho người học cùng phát triển bằng cách kết hợp tìm hiểu thêm kiến thức từ nhiều nguồn.
 • Người học vừa có thể theo sát nội dung được cung cấp trong tài liệu, vừa có thể tích cực, chủ động nắm bắt, trải nghiệm và tiếp thu ứng dụng ngôn ngữ từ trong cuộc sống hàng ngày. Người học dành thời gian trải nghiệm, ghi nhớ và vận dụng những nội dung được học vào thực tế, tự tạo cảm hứng học tập cho bản thân.
 • Học mọi lúc, mọi nơi với ứng dụng MCBooks trên điện thoại. Hơn nữa, những đoạn thoại trong cuốn sách đều có trên ứng dụng giúp bạn nghe nội dung hội thoại với giọng người bản ngữ chuẩn thay vì nghe giáo viên đọc như cách học truyền thống.
 • Dùng cho sinh viên học tiếng Trung Quốc, có thể đáp ứng được yêu cầu giảng dạy của môn học chính ở các cấp độ như sơ cấp (bao gồm mới bắt đầu).
 • Có thể chọn dùng cho giảng dạy sinh viên chính quy chuyên ngành ngôn ngữ Trung Quốc, cũng có thể dùng cho các khóa bồi dưỡng trong và ngoài nước và cho người tự học tiếng Trung Quốc.

1 đánh giá cho Giáo trình Phát triển Hán ngữ Tổng hợp Sơ cấp 1 – Tập 2

 1. Cô Tiên

  Giáo trình Phát triển Hán ngữ Tổng hợp Sơ cấp 1 – Tập 2 hay, shop bán rẻ, sách chuẩn.

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to Top